Trà tăng cân an toàn hỗ trợ tăng cân nhanh chóng là mối quan tâm hàng đầu của phần lớn người gầy muốn tăng cân bằng việc sử dụng các thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng cân. Bài viết sẽ cung cấp đánh giá của người dùng về những loại trà tăng cân an toàn trên thị trường hiện nay giúp bạn có những quyết định mua sắm đúng đắn.

tra-tang-can-an-toan-ho-tro-tang-can-nhanh-chong-1

Công dụng hỗ trợ tăng cân nhanh chóng

tra-tang-can-an-toan-ho-tro-tang-can-nhanh-chong-2

Giúp đào thải chất độc: Trà tăng cân vita có tác dụng đặc biệt trong việc đào thải độc ra ngoài cơ thể, loại bỏ những chất thừa ra ngoài cơ thể giúp bạn có cơ thể nhẹ nhàng hơn, cũng là tiền đề quan trọng giúp cơ thể hấp thụ tốt hơn các dưỡng chất cần thiết.

Kích thích vị giác, tăng khả năng thèm ăn: Chế độ ăn quyết định 80% đến cân nặng của bạn. Nguyên nhân chính dẫn tới việc cơ thể bạn bị gầy gò, ốm yếu đó chính là chế độ ăn chưa đủ chất dinh dưỡng. Nhiều người gầy ốm nhưng lại lười ăn, đặc biệt là khẩu phần ăn chưa đủ chất dinh dưỡng, dẫn tới việc cơ thể thiếu chất và bị suy nhược. Do đó, thành phần nhân sâm trong trà tăng cân vita sẽ giúp người sử dụng thèm ăn, ăn ngon miệng hơn.

tra-tang-can-an-toan-ho-tro-tang-can-nhanh-chong-3

Giúp cơ thể hấp thu tối đa lượng chất dinh dưỡng nạp vào cơ thể: Trà tăng cân thực vật giúp tăng cường khả năng hấp thu chất dinh dưỡng của cơ thể, nâng cao sức đề kháng và giúp bạn ăn ngon hơn và dễ đi vào giấc ngủ hơn.

Quá trình tăng cân tăng cơ diễn ra đồng thời: Khi sử dụng trà vita thực vật sẽ giúp phát triển cơ bắp, tái tạo cơ nạc giúp bạn sở hữu thân hình chắc khỏe thay vì tích mỡ thừa. Đặc biệt, với công dụng hỗ trợ tăng cân an toàn và bền vững nên khi ngưng sử dụng tuyệt đối không no sụt cân trở lại.

Giấy chứng nhận sản phẩm trà tăng cân vita 

Trà vita thực vật được Bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận là thực phẩm hỗ trợ tăng cân an toàn và hiệu quả, được chiết xuất 100% từ các dược liệu quý từ thiên nhiên, phối hợp sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, được cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

tra-tang-can-an-toan-ho-tro-tang-can-nhanh-chong-4

Trà vita thực vật hỗ trợ tăng cân an toàn với mọi đối tượng

– Mọi khách hàng Nam/Nữ từ trên 5 tuổi đều có thể sử dụng sản phẩm để phục vụ mục đích tăng cân an toàn và bền vững. Vì 100% thành phần trong trà vita thực vật đều là thảo mộc tự nhiên, rất dễ hấp thụ và không có các tác dụng phụ.

tra-tang-can-an-toan-ho-tro-tang-can-nhanh-chong-5

– Người bị gầy ốm, thiếu cân, sút cân, mất ngủ, hấp thụ kém đều nên sử dụng trà tăng cân thực vật hàng ngày. Dù gầy do suy nhược cơ thể hay gầy có thâm niên thì trà vita thực vật cũng sẽ giúp bạn cải thiện cân nặng một cách an toàn và nhanh chóng.

tra-tang-can-an-toan-ho-tro-tang-can-nhanh-chong-6

– Đặc biệt, trà còn kích thích các loại hormone sinh dục, cải thiện và khắc phục các vấn đề sinh lý ở cả nam lẫn nữ. Vì vậy, nam giới yếu sinh lý cũng nên sử dụng trà tăng cân để có thể tăng cường sức đề kháng, tinh thần sảng khoái, kéo dài thời gian yêu.

Phản hồi từ khách hàng sau khi sử dụng trà tăng cân thực vật

tra-tang-can-an-toan-ho-tro-tang-can-nhanh-chong-7

“Trước khi sử dụng trà tăng cân thực vật, mình đã từng sử dụng rất nhiều phương pháp tăng cân khác nhưng vẫn không đạt được cân nặng như mong muốn. Nhờ sử dụng trà tăng cân thực vật kết hợp với chế độ ăn uống và tập luyện hợp lý mà đã tăng được 4kg chỉ sau nửa lộ trình đầu, mình vẫn đang tiếp tục sử dụng để có tăng thêm 5kg nữa” – Bạn Phúc chia sẻ.

tra-tang-can-an-toan-ho-tro-tang-can-nhanh-chong-8

“Mình đã sử dụng trà tăng cân thực vật 2 lộ trình đã tăng được 8 kg, đi đâu ai cũng khen nhìn người có da có thịt vạm vỡ hẳn lên. Mình ngừng sử dụng 1 tháng rồi không thấy hiệu bị giảm cân trở lại ” – Bạn Hưng chia sẻ

Một số chủ đề bạn quan tâm:

 

 

 

 

Facebook Comments