Cách tăng cân khỏe mạnh đảm bảo hiệu quả cả với người ”siêu gầy” là mối quan tâm chung của đa phần người gầy có mong muốn cải thiện cân nặng của mình. Bài viết sẽ cung cấp những kiến thức cần thiết giúp bạn tăng cân một cách khỏe mạnh và bền vững nhất.

Cách tăng cân khỏe mạnh đảm bảo hiệu quả cả với người ”siêu gầy”

cach-tang-can-khoe-manh-dam-bao-hieu-qua-ca-voi-nguoi-sieu-gay-1

Muốn tăng cân khỏe mạnh và bền vững phải dựa trên sự phát triển và xây dựng các bó cơ và gân. Vì vậy, muốn tăng cân khỏe mạnh cần trải qua 4 bước: bổ sung đủ chất dinh dưỡng, thanh lọc thải độc cho cơ thể, ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày và chăm sóc hệ tiêu hóa để ăn gì hấp thu nấy.

Ăn đủ chất dinh dưỡng

cach-tang-can-khoe-manh-dam-bao-hieu-qua-ca-voi-nguoi-sieu-gay-2

Bổ sung đủ chất dinh dưỡng là yếu tố quan trọng nhất không thể thiếu để giúp người gầy tăng cân khỏe mạnh. Bữa ăn hợp lý cho người gầy muốn tăng cân khỏe mạnh phải đảm bảo đủ 4 nhóm chất: đạm, tinh bột, chất béo, vitamin và khoáng chất, nhất là đạm vì đây là nguyên liệu chính để xây dựng các bó cơ và gân.

Ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày

cach-tang-can-khoe-manh-dam-bao-hieu-qua-ca-voi-nguoi-sieu-gay-3

Những người gầy muốn tăng khỏe mạnh cần đảm bảo một giấc ngủ ngon và đủ 7-8 tiếng để duy trì sức khỏe, ổn định hệ cơ trong cơ thể. Thiếu ngủ khiến tinh thần không được thoải mái, hay căng thẳng, mệt mỏi. Vì vậy trong quá trình tăng cân nên ngủ sớm để cơ thể được nghỉ ngơi, giảm tiêu hao năng lượng và đào thải các độc tố.

Thanh lọc thải độc cho cơ thể

cach-tang-can-khoe-manh-dam-bao-hieu-qua-ca-voi-nguoi-sieu-gay-4

Hằng ngày cơ thể chúng ta đưa vào cơ thể rất nhiều độc tố từ các loại thức ăn nhanh, thức ăn nhiễm độc tố, chất bảo quản, từ nước uống và từ không khí hàng ngày. Độc tố tích tụ quá lâu ngày khiến hệ miễn dịch suy yếu, khó hấp thụ chất dinh dưỡng khiến bạn không tăng cân được. Vì vậy, để tăng cân khỏe mạnh tuyệt đối không được phép bỏ qua bước quan trọng này.

Chăm sóc hệ tiêu hóa để ăn gì hấp thu nấy

cach-tang-can-khoe-manh-dam-bao-hieu-qua-ca-voi-nguoi-sieu-gay-5

Trong đường ruột của con người có hàng trăm nghìn vi khuẩn có lợi và có hại. Các vi khuẩn có lợi tiết ra enzym tiêu hóa giúp tiêu hóa các phần thức ăn khó và sản xuất ra các vitamin giúp cơ thể hấp thu chất dinh dưỡng. Đây cũng là nhà máy sản xuất 75% kháng thể nên thiếu lợi khuẩn hệ miễn dịch cũng kém đi nên người gầy thường hay ốm vặt, ăn uống không ngon miệng. Những người gầy thường thiếu hụt lợi khuẩn nên không thể hấp thu chất dinh dưỡng từ thức ăn, vì vậy dù ăn rất nhiều nhưng vẫn không thể tăng cân được. Vì vậy, cần bổ sung lợi khuẩn để chăm sóc đường ruột giúp hấp thu toàn bộ chất dinh dưỡng từ thức ăn đưa vào tạo tiền đề quan trọng cho quá trình tăng cân khỏe mạnh.

Kết hợp đầy đủ 4 bước tăng cân khỏe mạnh khi sử dụng trà vita thực vật tăng cân

cach-tang-can-khoe-manh-dam-bao-hieu-qua-ca-voi-nguoi-sieu-gay-6

Không phải ai cũng có thời gian và kiên nhẫn để thực hiện đủ các bước tăng cân khỏe mạnh, an toàn như trên bởi chỉ riêng việc cung cấp đủ dinh dưỡng trong một bữa ăn hàng ngày trong cuộc sống hiện đại ngày nay cũng là điều rất khó.

cach-tang-can-khoe-manh-dam-bao-hieu-qua-ca-voi-nguoi-sieu-gay-7

Vì vậy, để thúc đẩy quá trình tăng cân khỏe mạnh diễn ra một cách nhanh chóng hãy lựa chọn kết hợp sử dụng trà vita thực vật tăng cân cho kế hoạch tăng cân của mình.

Trà vita thực vật tăng cân giúp người gầy tăng cân khỏe mạnh và nhanh chóng nhờ 4 tác động

cach-tang-can-khoe-manh-dam-bao-hieu-qua-ca-voi-nguoi-sieu-gay-8

  • Thanh lọc thải độc cho cơ thể: nhờ các chất chống oxi hóa mạnh giúp đào thải toàn bộ độc tố tích tụ lâu ngày trong cơ thể, giúp tăng cường hệ miễn dịch.
  • Cung cấp dưỡng chất giúp người gầy tăng cân khỏe mạnh: Đặc biệt là hàm lượng đạm toàn tính cao giúp nhanh chóng xây dựng, tái tạo các bó cơ, gân.
  • Kích thích ăn ngon miệng, tăng cảm giác thèm ăn: Nhờ hàm lượng nhân sâm.
  • Giúp ngủ ngon, sâu giấc, giảm căng thẳng stress: Nhờ hàm lượng tam thất.

cach-tang-can-khoe-manh-dam-bao-hieu-qua-ca-voi-nguoi-sieu-gay-9

(Khách hàng trước và sau khi sử dụng trà tăng cân)

Sử dụng trà tăng cân là một giải pháp toàn diện giúp bạn tăng cân khỏe mạnh, tăng từ 4-6kg sau liệu trình, không sụt cân khi ngưng sử dụng, đồng thời ổn định hệ tiêu hóa, ăn ngon ngủ khỏe, cải thiện tinh thần, giúp bạn tự tin với vóc dáng cân đối.

Một số chủ đề bạn quan tâm:

Facebook Comments