Bài tập tăng cân và chiều cao cho nam để sở hữu thân hình lý tưởng vạn người mê là mối quan tâm của hầu hết nam giới. Bài viết sẽ cung cấp những bài tập hữu ích giúp nam giới sớm sở hữu thân hình hoàn hảo hằng mơ ước.

Lợi ích tăng cân tăng chiều cao từ việc tập thể thao

Theo kết quả nghiên cứu của các chuyên gia về sức khỏe thì việc luyện tập sức khỏe mỗi ngày giúp chúng ta có sức khỏe tốt hơn. Bởi lẽ, việc luyện tập thể thao không chỉ giúp kích thích cơ bắp phát triển mà còn giúp người tập ăn ngon, ăn nhiều và giúp tinh thần thoải mái, ngủ sâu giấc hơn. Chính vì những điều này mà việc kiên trì luyện tập thể thao hoàn toàn có thể giúp người tập hoàn thành mục tiêu tăng cân của mình.

bai-tap-tang-can-va-chieu-cao-cho-nam-de-so-huu-than-hinh-ly-tuong-van-nguoi-me-1

Bên cạnh đó, việc tăng chiều cao là nhờ sự sinh sôi của lớp sụn giữa các đầu xương (hay còn gọi là sụn tiếp hợp). Bên cạnh các yếu tố như gen di truyền, dinh dưỡng hợp lý thì việc rèn luyện thể lực, tập thể dục thể thao mỗi ngày sẽ giúp bạn phát triển chiều cao lý tưởng, giúp phần xương sụn ở đầu xương kéo dài và hình thành lớp sụn tiếp hợp mới. Khi lớp sụn tiếp hợp mới sinh ra càng nhiều thì xương của bạn càng dài và chiều cao của bạn càng được cải thiện.

Bài tập tăng cân và chiều cao cho nam để sở hữu thân hình lý tưởng

Nhảy dây

bai-tap-tang-can-va-chieu-cao-cho-nam-de-so-huu-than-hinh-ly-tuong-van-nguoi-me-2

Nhảy dây là một trong những bài tập tăng cân và chiều cao cho nam hiệu quả lại vừa tốt cho sức khỏe, nếu bạn nhảy dây với cường độ cao thường xuyên sẽ hỗ trợ rất tốt đến việc phát triển cân nặng và chiều cao. Đây là 1 bài tập tăng chiều cao tuyệt vời giúp giãn nở cơ thể, đặc biệt là phần chân. Các cơ sẽ được tạo dựng và duỗi ra trong suốt chuyển động nhảy dây. Khi nhảy dây, bạn phải thực hiện liên tục động tác nhảy, cơ thể sẽ vận động liên tục và tiêu hao nhiều năng lượng, từ đó sẽ tạo cảm giác thèm ăn và kích thích vị giác giúp bạn ăn được nhiều hơn và ngon miệng hơn, từ đó, cải thiện cân nặng hiệu quả.

Hướng dẫn:

  • Bạn nên thực hiện từ 3–5 buổi/tuần, mỗi buổi kéo dài 30 phút (chia ra 6 hiệp).
  • Mỗi hiệp kéo dài 5 phút: 4 phút nhảy dây và 1 phút nghỉ.
  • Nên thực hiện 80–100 nhịp nhảy/phút để đạt được hiệu quả tối đa.

Chạy bộ

bai-tap-tang-can-va-chieu-cao-cho-nam-de-so-huu-than-hinh-ly-tuong-van-nguoi-me-3

Chạy bộ là môn thể thao gần gũi vì tác dụng tăng cân và chiều cao cho nam, lại dễ dàng tập luyện, vì vậy nên được rất nhiều người áp dụng tập luyện rèn luyện sức khỏe. Việc chạy bộ giúp bạn tăng chiều cao rất hiệu quả. Bên cạnh đó, chạy bộ còn rất nhiều công dụng như giải tỏa căng thẳng, nâng cao hệ miễn dịch, tốt cho tim… giúp việc cải thiện cân nặng trở nên dễ dàng hơn.

Hướng dẫn: Chạy nước rút sẽ giúp bạn tăng chiều cao tốt nhất, khi chạy với tốc độ cao sẽ giúp sản xuất một lượng lớn các hoocmon tăng trưởng. Bạn càng chạy nhanh thì hoocmon sản xuất càng nhiều giúp xương tăng trưởng hơn. Ban đầu bạn chạy với tốc độ bình thường để khởi động, sau đó tăng tốc dần và đánh tay mạnh hơn. Để tăng cường độ tập luyện, bạn có thể di chuyển chân nhanh hơn và nhấc gối cao hơn lên phía trước. Tuy nhiên, không nên chạy quá sức sẽ làm năng lượng tiêu hao lớn hơn năng lượng nạp vào cơ thể và gây cản trở quá trình tăng cân cho nam.

Bơi lội

bai-tap-tang-can-va-chieu-cao-cho-nam-de-so-huu-than-hinh-ly-tuong-van-nguoi-me-4

Nhắc đến bài tập tăng cân và chiều cao cho nam tuyệt đối không thể bỏ qua bơi lội. Bộ môn bơi lội có bốn kiểu bơi thể thao là bơi bướm, bơi ngửa, bơi ếch và bơi trườn sấp (bơi sải). Bơi sải là kiểu bơi tác dụng tích cực nhất lên chiều cao của người tập bơi  vì nó đòi hỏi hai chân phải co duỗi liên tục cộng với độ rướn người về trước.

Hướng dẫn: Mỗi ngày hãy dành ra ít nhất 2 tiếng để bơi sẽ giúp tăng cân và chiều cao rất hiệu quả.

Những lưu ý khi áp dụng bài tập tăng cân và chiều cao cho nam

bai-tap-tang-can-va-chieu-cao-cho-nam-de-so-huu-than-hinh-ly-tuong-van-nguoi-me-5

– Khởi động vô cùng quan trọng để có một cơ thể thoải mái và tránh chấn thương khi tập. Chính vì vậy, các bạn nam đừng quên khởi động trước khi vào tập luyện nhé.

– Cung cấp đầy đủ dinh dưỡng, nước uống, ngủ ít nhất 8h mỗi ngày và tinh thần thoải mái là điều kiện không thể thiếu khi áp dụng bài tập tăng cân và chiều cao cho nam. Khi tập tập sẽ tăng cường khả năng hấp thụ thức ăn và chất dinh dưỡng. Đặc biệt, để nâng cao hiệu quả khi áp dụng bài tập tăng cân và chiều cao cho nam, bạn nam có thể cân nhắc việc bố sung trà tăng cân cho nam vào chế độ dinh dưỡng hàng ngày.

bai-tap-tang-can-va-chieu-cao-cho-nam-de-so-huu-than-hinh-ly-tuong-van-nguoi-me-6

Một trong những sản phẩm trà tăng cân tốt nhất trên thị trường hiện nay, được nam giới ưu chuộng và tin dùng là trà tăng cân vita thực vật.

bai-tap-tang-can-va-chieu-cao-cho-nam-de-so-huu-than-hinh-ly-tuong-van-nguoi-me-7

Trà tăng cân vita với thành phần 100% từ thảo dược tự nhiên: Cao lá sen, cao nhân sâm, cao hà thủ ô, cao đỗ đen, cao thạch xương bổ, cao chè vằng. Với công dụng:

  • Cải thiện chức năng của hệ thống cơ quan tiêu hóa, hấp thu tối đa chất dinh dưỡng từ thức ăn mà bạn đưa vào cơ thể. Đồng thời, củng cố hệ thống miễn dịch, tăng cường sức khỏe toàn diện. Từ đó giúp cơ thể mạnh khỏe, săn chắc và tăng cân đều đặn.

bai-tap-tang-can-va-chieu-cao-cho-nam-de-so-huu-than-hinh-ly-tuong-van-nguoi-me-8

(Khách hàng trước và sau khi sử dụng trà tăng cân vita)

  • Phòng chống các dấu hiệu stress, căng thẳng, cải thiện trí nhớ, tăng cường chức năng hoạt động của não bộ, đặc biệt còn giúp bạn có một giấc ngủ ngon hơn.
  • Đặc biệt trong Trà Vita tăng cân không chứa Corticoid (một chất giữ nước), nên các bạn yên tâm trong quá trình sử dụng. Sau khi ngưng sử dụng các bạn sẽ không bị sụt cân trở lại như một số sản phẩm trà tăng cân trên thị trường hiện nay.

Là một sản phẩm 100% tự nhiên, an toàn và hiệu quả với người sử dụng nên trà tăng cân vita rất được khách hàng yêu thích, trong đó có cả những người nổi tiếng như MC Danh Tùng hay diễn viên Mạnh Quân.

bai-tap-tang-can-va-chieu-cao-cho-nam-de-so-huu-than-hinh-ly-tuong-van-nguoi-me-9

Một số chủ đề bạn quan tâm:

Facebook Comments