Bài tập gym tăng cân cho nam mang lại hiệu quả tăng cân trên cả mong đợi là mối quan tâm hàng đầu của phần lớn nam giới muốn cải thiện cân nặng và vóc dáng của mình thông qua việc tập gym. Bài viết sẽ cung cấp những kiến thức cần thiết giúp nam giới sớm sở hữu body 6 múi vạn người mê.

Tập gym có giúp tăng cân hay không?

bai-tap-gym-tang-can-cho-nam-mang-lai-hieu-qua-tang-can-tren-mong-doi-1

Theo như nghiên cứu của các chuyên gia về sức khỏe thì gym không hẳn là môn thể thao, nhưng việc tập Gym hàng ngày là một phương pháp vận động khoa học giúp chúng ta có sức khỏe tốt hơn. Đặc biệt, tập gym không chỉ giúp kích thích cơ bắp phát triển mà nó còn giúp người tập ăn ngon, ăn nhiều và giúp tinh thần thoải mái, ngủ sâu giấc hơn. Chính vì những điều này mà việc tập gym kiên trì và đều đặn hoàn toàn có thể giúp nam giới hoàn thành mục tiêu tăng cân của mình.

Những bài tập gym tăng cân cho nam

Chống đẩy

bai-tap-gym-tang-can-cho-nam-mang-lai-hieu-qua-tang-can-tren-mong-doi-2

Chống đẩy hay còn gọi là hít đất là một trong những bài tập gym tăng cân cho nam đơn giản và phổ biến nhất. Động tác này không chỉ giúp các nhóm cơ ở thân trên mà còn kết hợp các nhóm cơ toàn thân để tối ưu phát triển cơ bắp. Đây cũng là tiền đề giúp bạn luyện tập các bài cơ vai với độ khó cao hơn.

Kéo xà đơn

bai-tap-gym-tang-can-cho-nam-mang-lai-hieu-qua-tang-can-tren-mong-doi-3

Kéo xà được xem là bài tập gym tăng cân cho nam phổ biến và hiệu quả không kém gì bài tập chống đẩy nêu trên. Khi kéo xà, các cơ tay, ngực được hoạt động tối đa. Đối với nam giới, kéo xà đơn là bài tập hiệu quả để phát triển cơ xô, cơ ngực vạm vỡ.

Đẩy tạ đôi ở tư thế đứng

Trong bài tập này, cơ vai sẽ là nhóm cơ chính tham gia hoạt động, ngoài ra có cơ tay sau tham gia bổ trợ. Cách thức thực hiện cụ thể như sau:

bai-tap-gym-tang-can-cho-nam-mang-lai-hieu-qua-tang-can-tren-mong-doi-4

  • Nam giới cần đứng thẳng người sao cho 2 chân rộng bằng vai, 2 tay cầm tạ đôi chú ý tạ ngang vai với trọng lượng phù hợp với bản thân. Song song với đó, khủy tay hướng xuống dưới và vuông góc với sàn nhà.
  • Thở ra và đẩy tạ thẳng lên trên qua đầu cho tới khi nào dang thẳng tay ra.
  • Hít vào và hạ tạ xuống trở lại vị trí ban đầu, rồi lại lặp lại trình tự từ bước đầu tiên.

Squat bật nhảy

Bản thân squat bật nhảy là một biến thể khác của bài tập squat thông thường. Tuy nhiên, khi thực hiện động tác này sẽ kích thích các nhóm cơ mông và cơ chân phát triển.

bai-tap-gym-tang-can-cho-nam-mang-lai-hieu-qua-tang-can-tren-mong-doi-5

Squat bật nhảy là bài tập không thể thiếu trong danh sách bài tập gym tăng cân cho nam. Khi thực hiện động tác này, nam giới cần đặt 2 tay ra sau gáy sẽ giúp kích thích mở rộng và phát triển cơ ngực tốt hơn.

Ép dọc

bai-tap-gym-tang-can-cho-nam-mang-lai-hieu-qua-tang-can-tren-mong-doi-7

Bên cạnh Squat bật nhảy, ép dọc được xem là bài tập gym tăng cân cho nam ”thần thánh”. Bài tập ép dọc có tác dụng giúp nam giới có một đôi chân săn chác và khỏe mạnh. Ngoài ra, ép dọc còn giúp nam giới có khả năng giữ thăng bằng tốt hơn, cơ đùi linh hoạt hơn và cơ hông phát triển nở nang.

Đặc biệt, để đẩy nhanh quá trình tập gym tăng cân cho nam, nam giới có thể cân nhắc việc sử dụng trà tăng cân cho nam. Một trong số những sản phẩm trà tăng cân cho nam tốt nhất hiện nay và được phần lớn các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng đó chính sản phẩm trà tăng cân vita thực vật.

bai-tap-gym-tang-can-cho-nam-mang-lai-hieu-qua-tang-can-tren-mong-doi-8

Trà tăng cân thực vật với nguồn gốc 100% từ các thảo dược thiên nhiên quý giá có tác dụng hỗ trợ cải thiện cân nặng cho người gầy hiệu quả. Đặc biệt, phù hợp với nam giới có nhu cầu tăng cân thông qua tập gym. Lý do là vì trà tăng cân vita có công dụng:

bai-tap-gym-tang-can-cho-nam-mang-lai-hieu-qua-tang-can-tren-mong-doi-9

(Khách hàng trước và sau khi sử dụng trà tăng cân thực vật)

  • Giúp bổ sung cho cơ thể lượng calories hàng ngày mà cơ thể còn thiếu
  • Giúp cơ thể nam giới hấp thu nhanh chóng các chất dinh dưỡng nạp vào cơ thể
  • Hỗ trợ tăng cơ bắp hiệu quả trong tập luyện
  • Giúp cơ thể nam giới nhanh chóng hồi phục sau những giờ tập luyện mệt mỏi
  • Thay thế bữa ăn phụ hàng ngày khi nam giới luyện tập thể thao
  • Bổ sung đầy đủ các khoáng chất và vitamin mà cơ thể còn thiếu.

Một số chủ đề bạn quan tâm:

Facebook Comments