10 cách tăng cân an toàn và hiệu quả là sự trăn trở của phần lớn người gầy đang có mong muốn cải thiện cân nặng của mình. Bài viết này sẽ đưa ra một số lời khuyên bổ ích giúp bạn sớm sở hữu thân hình và cân nặng như mong muốn.3-cong-thuc-tang-can-an-toan-va-hieu-qua-nguoi-gay-nen-biet-1

Để tăng cân an toàn và hiệu quả, trước hết phải đào thải độc tố, thanh lọc cơ thể

3-cong-thuc-tang-can-an-toan-va-hieu-qua-nguoi-gay-nen-biet-1

Thanh lọc cơ thể là việc rất quan trọng đối với cơ thể, vì việc đào thải, tống các chất độc lắng đọng trong cơ thể lâu ngày và chất độc trong chính các thực phẩm chúng ta ăn uống hàng ngày giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng cường sức đề kháng, phòng ngừa bệnh tật và hạn chế ốm vặt. Quan trọng hơn, khi cơ thể không bị tích tụ nhiều độc tố thì sẽ hấp thu dinh dưỡng tốt hơn, giúp tăng cảm giác ăn ngon miệng. Do đó, thanh lọc cơ thể là tiền đề cho một cơ thể khỏe mạnh, đặc biệt với người gầy muốn tăng cân an toàn thì việc thanh lọc lại càng trở nên quan trọng hơn, giúp thúc đẩy quá trình tăng cân.

Tăng cường chức năng tiêu hóa giúp hấp thụ tối đa chất dinh dưỡng

3-cong-thuc-tang-can-an-toan-va-hieu-qua-nguoi-gay-nen-biet-2

Hệ tiêu hóa khỏe mạnh hấp thu tốt là một trong những điều kiện tiên quyết giúp người gầy tăng cân. Chính vì vậy, khi người gầy chỉ cố gắng ăn nhiều mà hệ tiêu hóa kém hấp thu cộng thêm không chú trọng đến việc chăm sóc hệ tiêu hóa thì dù bạn có ăn nhiều, ăn các loại thực phẩm bổ béo đến mấy cũng không hấp thu được, do vậy mà vẫn không thể tăng cân.

Bổ sung dinh dưỡng một cách toàn diện

3-cong-thuc-tang-can-an-toan-va-hieu-qua-nguoi-gay-nen-biet-3

Tăng cường dinh dưỡng chính là cách tăng cân nhanh chóng, an toàn và mang lại hiệu quả lâu dài cho người gầy. Luôn đảm bảo đầy đủ 4 nhóm chất thiết yếu mỗi ngày: đạm, béo, bột, vitamin và khoáng chất.

Ăn nhiều hơn mức bình thường của bạn thường ngày

10-cach-tang-can-an-toan-va-hieu-qua-cho-nguoi-gay-trong-1-thang-11

Hằng ngày, chia nhiều bữa ăn, từ 5 đến 6 bữa ăn mỗi ngày thay vì 3 bữa chính mà bạn vẫn hay ăn. Điều này sẽ giúp bạn cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể. Chính vì thế dù bạn có hoạt động nhiều thị cớ thể sẽ không thiếu hụt năng lượng. Ngoài ra việc chia nhỏ bữa ăn sẽ giúp hệ tiêu hoá hoạt động tốt hơn.

Ăn nhanh thì vì ăn chậm nhai kĩ. Khi ăn chậm nhai kĩ sẽ tạo cảm giác no lâu hơn, khiến bạn chán ăn và ăn ít hơn. Ngược lại ăn nhanh sẽ giúp bạn ăn được nhiều hơn. Cơ thể người gầy thường bị thiếu nhiều dinh dưỡng. Vì vậy, tăng cường ăn uống là cách giúp người gầy tăng cân hiệu quả tại nhà.

Tạo thói quen ăn nhiều bữa trong ngày

10-cach-tang-can-an-toan-va-hieu-qua-cho-nguoi-gay-trong-1-thang-12

Thay vì chỉ ăn 3 bữa chính trong ngày bạn có thể ăn thêm 3 bữa phụ đan xen giữa các bữa chính, cứ mỗi 2 tiếng bạn nên ăn một lần. Ăn các món ăn chứa nhiều calo cho cơ thể, giúp bao tử làm quen với việc phải tiêu hóa nhiều hơn.

Bạn có thể tham khảo thêm Cách tăng cân hiệu quả tại nhà

Ăn nhiều hơn với chế độ ăn uống lành mạnh

10-cach-tang-can-an-toan-va-hieu-qua-cho-nguoi-gay-trong-1-thang-13

Muốn tăng cân hiệu quả, các bạn hãy tập cho mình thói quen ăn nhiều hơn mỗi ngày, ưu tiên nạp vào cơ thể các loại thực phẩm giàu dinh dưỡng. Phải luôn đảm bảo lượng calo hấp thụ nhiều hơn lượng calo mà cơ thể tiêu hao trong vòng một ngày. Lượng calo trung bình người bình thường cần cho một ngày là 2000 calo, thì đối với người gầy muốn tăng cân lên cố gắng bổ sung 2500-3000 calo/ngày.

Không được bỏ bữa

10-cach-tang-can-an-toan-va-hieu-qua-cho-nguoi-gay-trong-1-thang-14

Bạn nên nhớ tuyệt đối không được bỏ bất cứ một bữa ăn nào trong ngày, đặc biệt là bữa sáng vì nó cung cấp năng lượng cho một ngày làm việc. Việc bạn bỏ bữa sáng sẽ khiến cơ thể làm việc trong trạng thái mệt mỏi và uể oải.

Bổ sung các loại nước chứa nhiều calo

10-cach-tang-can-an-toan-va-hieu-qua-cho-nguoi-gay-trong-1-thang-15

Việc tăng cân thực chất là việc bổ sung thêm nhiều calo cho cơ thể nên bạn hãy bổ sung những loại thức uống chứa nhiều calo cho cơ thể như sữa, sinh tố trái cây,… để giúp bạn có đầy đủ dinh dưỡng cho các hoạt động trong ngày.

Bổ sung sữa chua hoặc các loại trái cây chua

10-cach-tang-can-an-toan-va-hieu-qua-cho-nguoi-gay-trong-1-thang-16

Sử dụng sữa chua và các loại trái cây có vị chua sẽ kích thích vị giác giúp bạn thèm ăn và bữa ăn sẽ trở nên ngon miệng hơn. Trong sữa chua có chứa các loại vi sinh vật có lợi cho cơ thể và men tiêu hóa giúp bạn trao đổi chất tốt hơn. Trong trái cây có chứa các vitamin khoáng chất, vị chua giúp tăng sự thèm ăn.

Bạn có thể tham khảo thêm Cách tăng cân không cần dùng thuốc

Sử dụng trà tăng cân thực vật để tăng cân an toàn và hiệu quả

10-cach-tang-can-an-toan-va-hieu-qua-cho-nguoi-gay-trong-1-thang-17

Trà tăng cân thực vật là thực phẩm phát triển sức khỏe hỗ trợ tăng cân hiệu quả, được chiết xuất 100% từ các dược liệu quý từ thiên nhiên, phối hợp sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

10-cach-tang-can-an-toan-va-hieu-qua-cho-nguoi-gay-trong-1-thang-18

 

Tất cả những yếu tố thanh lọc cơ thể, cải thiện chức năng hệ tiêu hóa không còn là vấn đề đáng lo ngại của người dùng khi sử dụng trà tăng cân thực vật.

Bạn có thể tham khảo thêm Trà tăng cân tốt nhất3-cong-thuc-tang-can-an-toan-va-hieu-qua-nguoi-gay-nen-biet-4

Nguyên nhân là do:

  • Tam thất là một trong 3 thành phần chính trong trà tăng cân thực vật với công dụng bổ khí, dưỡng huyết, hoạt huyết, bồi bổ nguyên khí, tăng tế bào hồng cầu trong cơ thể, ngoài ra còn có tác dụng đánh tan các huyết khối và giải độc tốt trong cơ thể giúp cơ thể bạn chuyển hóa và hấp thụ tốt hơn, vì thế sẽ giúp lấy lại được cân nặng đối với cơ thể.

3-cong-thuc-tang-can-an-toan-va-hieu-qua-nguoi-gay-nen-biet-5

  • Trà tăng cân thực vật là thực phẩm bồi bổ, tăng cân an toàn, theo cơ chế nâng cao chức năng hệ tiêu hóa trước bằng việc phục hồi chức năng hấp thụ của lớp lông trong thành ruột non, hỗ trợ hấp thu tối đa chất dinh dưỡng vào cơ thể. Sau đó mới đến việc bồi bổ dưỡng chất vào cơ thể. Lúc này cơ thể đã có thể hấp thu được dưỡng chất một cách tự nhiên, vì thế cân nặng sẽ tăng lên một cách an toàn và bền vững.

10-cach-tang-can-an-toan-va-hieu-qua-cho-nguoi-gay-trong-1-thang-19

“Mình đã sử dụng trà tăng cân thực vật 2 lộ trình đã tăng được 8 kg, đi đâu ai cũng khen nhìn người có da có thịt vạm vỡ hẳn lên. Mình ngừng sử dụng 1 tháng rồi không thấy hiệu bị giảm cân trở lại ” – Bạn Hưng chia sẻ

Xem thêm: Trà tăng cân thực vật có tốt không?

3-cong-thuc-tang-can-an-toan-va-hieu-qua-nguoi-gay-nen-biet-6

Vì vậy, trà tăng cân thực vật giúp bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng, kích thích vị giác tạo cảm giác thèm ăn, tăng cường sức đề kháng, là cách tăng cân an toàn và hiệu quả gầy muốn tăng cân.

Xem thêm: Trà Vitamin tăng cân thực vật giá bao nhiêu?

Facebook Comments