Trà Vitamin tăng cân thực vật có giá bao nhiêu là câu hỏi chung được rất nhiều người có nhu cầu cải thiện cân nặng quan tâm. Hãy đọc bài viết dưới đây để trở thành một người tiêu dùng thông thái lựa chọn đúng trà tăng cân thực vật giá bao nhiêu cho lộ trình để đạt được thân hình mong muốn.

tra-tang-can-thuc-vat-gia-bao-nhieu

Trà tăng cân thực vật có giá bao nhiêu?

Liệu trình tăng cân 20 ngày (1 hộp) giá 390.000đ

Liệu trình tăng cân 40 ngày (2 hộp) giá 730.000đ (free ship)

Công ty TNHH Organic Việt Nam khẳng định tất cả các hộp Trà tăng cân thực vật bán rẻ hơn đều không phải sản phẩm chính hãng của công ty.

Bạn có thể tham khảo và đặt mua trà tăng cân thực vật Tại đây

Tại sao nên chọn trà tăng cân thực vật?

tra-tang-can-thuc-vat-gia-bao-nhieu-1

Trà tăng cân thực vật được chiết xuất 100% từ các dược liệu thiên nhiên, với 3 thành phần chính là hạt sen, nhân sâm và tam thất giúp người dùng ăn ngon miệng, ngủ sâu giấc và hấp thụ tối đa chất dinh dưỡng trong thức ăn. từ đó, giúp cải thiện cân nặng. Ngoài ra, trà tăng cân thực vật còn giúp thanh lọc cơ thể, đào thải các độc tố giúp da dẻ hồng hào, tránh mụn nhọt và kéo dài tuổi xuân. Đặc biệt, trà tăng cân thực vật không gây tích nước như các loại trà tăng cân khác trên thị trường và không giảm cân trở lại khi ngừng sử dụng.

Chứng nhận trà tăng cân thực vật

Trà tăng cân thực vật được Bộ Y Tế chứng nhận là sản phẩm phát triển sức khỏe, hỗ trợ tăng cân hiệu quả và được cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

tra-tang-can-thuc-vat-gia-bao-nhieu-3

Đối tượng sử dụng trà tăng cân thực vật

tra-tang-can-thuc-vat-gia-bao-nhieu-2

Trà tăng cân thực vật dành cho người gầy, suy nhược cơ thể, mất ngủ, trí nhớ giảm sút, căng thẳng mệt mỏi trong thời gian dài. Đặc biệt, dành cho người gầy ốm, khó tăng cân, mong muốn cải thiện sức khỏe và cân nặng.

Đặc biệt, bạn có thể tham khảo Cách tăng cân cho người biếng ăn

Cách sử dụng dẫn sử dụng trà tăng cân thực vật

Đối với những người có cơ địa bình thường, cả trẻ con và người lớn nên sử dụng 1 gói trà vitamin thực vật pha với 50ml nước, uống sau bữa ăn từ 15-30 phút.

Đối với những người có cơ địa đặc biệt, gầy kinh niên và khó tăng cân thì trong 3 ngày đầu, mỗi ngày sử dụng 2 gói trà vitamin tăng cân pha với 100 ml nước, uống sau bữa ăn từ 15-30 phút.

Ngoài ra, có thể pha thêm với sữa đặc để uống ngon hơn. Trong quá trình sử dụng cần uống đủ 2l nước/ngày, chế độ ăn uống hợp lý ít nhất 3 bữa/ngày cùng với việc bổ sung các thực phẩm giàu dinh dưỡng vào bữa ăn, kiêng các chất kích thích (vì chúng có khả năng ức chế khả năng thèm ăn) kết hợp với chế độ tập luyện và nghỉ ngơi hợp lý.

tra-tang-can-thuc-vat-gia-bao-nhieu-4

(MC Danh Tùng tăng 6kg ngay sau liệu trình đầu sử dụng trà tăng cân thực vật)

 

Facebook Comments