So sánh trà tăng cân vita thực vật và trà vita Flus

597

So sánh trà tăng cân vita thực vật và trà vita Flus sẽ giúp bạn hiểu hơn về sự khác biệt giữa 2 loại trà này. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thêm thông tin chi tiết về 2 sản phẩm trà tăng cân vita thực vật và vita Flus.

tra-vita-tang-can-thuc-vat-flus-15

So sánh trà tăng cân vita thực vật và trà vita Flus

Thành phần: trà vita Flus được bổ sung nhiều thảo dược quý hiếm hơn như: Nhung hươu, đinh năng, mầm đậu tương, đông trùng hạ thảo

Sử dụng: Khi uống trà vita Flus có vị ngọt thanh, rất dễ uống và không bị ngán như trà vita thực vật.

Hiệu quả sử dụng: Sử dụng trà tăng cân vita Flus dễ uống hơn, duy trì tốt hơn, có hiệu quả cao hơn. Khách hàng sử dụng liệu trình đầu tăng cân từ 2-6kg, thanh lọc cơ thể và đào thải độc tố trong cơ thể.

Cách sử dụng trà tăng cân hiệu quả

Có 2 dạng cơ địa con người: cơ địa đặc biệt (người gầy kinh niên), cơ địa bình thường.

Với cơ địa bình thường: mỗi ngày sử dụng 1 gói pha với 50ml nước uống sau bữa ăn 15-30 phút. Sử dụng đều đặn 1-2 liệu trình sẽ tăng 2-8 kg.

Với cơ địa đặc biệt: 3 ngày đầu tiên của liệu trình đầu sử dụng với liều lượng cao hơn, mỗi ngày dùng 2 gói pha với 100ml nước, uống sau bữa ăn 15-30 phút. Những ngày tiếp theo sử dụng mỗi ngày 1 gói pha với 50ml nước.

Trà có vị ngọt thanh rất dễ uống, chính vì vậy việc duy trì liệu trình đều đặn sẽ dễ dàng hơn.

tra-vita-tang-can-thuc-vat-flus-1

Để đạt hiệu quả cao nhất, ngoài việc sử dụng trà bạn cần có thực đơn ăn uống khoa học, cung cấp đầy đủ dưỡng chất, ăn uống đủ bữa, đều đặn, có thể ăn thêm bữa phụ. Đồng thời kết hợp với chế độ tập luyện thường xuyên giúp có thể khỏe khoắn và săn chắc hơn.

Chứng nhận của Bộ Y Tế về trà tăng cân vita thực vật và vita Flus

Trà vita thực vật và vita Flus là sản phẩm của công ty TNHH Organic Việt Nam đã được Bộ Y Tế chứng nhận là sản phẩm an toàn thực phẩm và tốt cho sự phát triển sức khỏe con người. Nguyên liệu 100% thảo dược thiên nhiên và được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt chuẩn quốc tế. Sản phẩm đem lại hiệu quả cao cho người gầy muốn tăng cân và cải thiện vóc dáng.

5-loai-tra-tang-can-tot-nhat-duoc-ua-chuong-tren-thi-truong-hien-nay-2

Một số hình ảnh về trà tăng cân Vita Flus 

tra-vita-tang-can-thuc-vat-flus-2

tra-vita-tang-can-thuc-vat-flus-10

tra-vita-tang-can-thuc-vat-flus-17

Mua trà tăng cân vita Flus ở đâu?

Xuất xứ: Công ty TNHH Organic Việt Nam (được nghiên cứu bào chế thành công bởi Công ty Organic Việt Nam cùng sự hợp tác của hơn 10 PGS, TS đầu ngành tiêu hóa, sản phẩm ra mắt thị trường năm 2006)

Bạn nên mua tại các địa điểm uy tín, cửa hàng phân phối của công ty TNHH Organic Việt Nam để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất và hàng chính hãng. Hoặc đặt hàng tại website: http://vitamintangcan.com/

Trà tăng cân là lựa chọn số 1 cho những người gầy kinh niên và suy dinh dưỡng. Sản phẩm đã được rất nhiều người sử dụng, tin dùng và đạt hiệu quả cao trong liệu trình tăng cân. Rất nhiều người đã thay đổi cuộc sống nhờ trà tăng cân vita Flus. Và bạn cũng vậy. Chúc bạn thực hiện thành công!

 

Facebook Comments