Những công dụng của trà tăng cân thực vật trong việc cải thiện cân nặng là vấn đề được rất nhiều người có nhu cầu tăng cân hiện nay đang quan tâm. Dưới đây là những chia sẻ thú vị về tác dụng đặc biệt của trà tăng cân thực vật.

Công dụng tuyệt vời của trà tăng cân thực vật

tac-dung-dac-biet-cua-tra-tang-can-thuc-vat

Trà tăng cân thực vật kích thích vị giác, tạo cảm giác thèm ăn giúp ăn ngon miệng và ngủ sâu giấc

Một trong 3 thành phần chính của trà tăng cân thực vật là nhân sâm có tác dụng an thần, tăng trí, giúp trị các bệnh khí yếu, dương suy. Đặc biệt, giúp ăn ngon miệng và thấy khỏe khoắn hơn, không phải nhân sâm kích thích ăn uống mà giúp ăn ngon hơn, cảm thấy mùi vị dễ chịu hơn, đặc biệt là cảm giác khỏe khoắn, tràn đầy năng lượng mỗi ngày.

Trà tăng cân thực vật giúp cơ thể hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn

Nhờ vào cơ chế đào thải chất độc mà trà tăng cân thực vật có khả năng giúp người sử dụng hấp thụ chất dinh dưỡng từ thức ăn tốt hơn. Sau 1 tuần thanh lọc, lớp lông trong thành ruột non phục hồi chức năng hấp thụ, hỗ trợ hấp thu tối đa chất dinh dưỡng vào cơ thể. Tuần tiếp theo cơ thể có cảm giác ăn ngon, ngủ ngon giúp cân nặng tăng đều.

tac-dung-dac-biet-cua-tra-tang-can-thuc-vat-1

Thanh lọc cơ thể, đào thải chất độc

Ngoài việc giúp nâng cao sức đề kháng, trà tăng cân thực vật chứa thành phần là tam thất có tác dụng đánh tan các huyết khổi và giải độc tốt trong cơ thể giúp cơ thể bạn chuyển hóa và hấp thụ tốt hơn, vì thế sẽ giúp lấy lại được cân nặng đối với cơ thể.

Giúp da dẻ hồng hào, sáng mịn

Trà tăng cân thực với thành phần từ những thảo dược quý, hoạt động với cơ chế cân bằng vitamin và khoáng chất trong cơ thể có khả năng giúp da dẻ hồng hào, khỏe tránh mụn nhọt. Đặc biệt, trà tăng cân không gây tích nước như các loại trà khác trên thị trường.

Hiệu quả thực sự của trà tăng cân thực vật

Đối với người có cơ địa thường, nếu sử dụng trà tăng cân thực vật đều đặn kết hợp với chế độ ăn uống và tập luyện hợp lý có thể tăng 4-5 kg ở ngay lộ trình đầu tiên, tiếp tục tăng 7-8 kg trong lộ trình tiếp theo nếu kiên trì sử dụng.

tac-dung-dac-biet-cua-tra-tang-can-thuc-vat-4

(MC Danh Tùng tăng 6kg chỉ sau 1 lộ trình sử dụng trà tăng cân thực vật)

Riêng đối với những người có cơ địa đặc biệt, gầy kinh niên và khó tăng cân thì ngay ở lộ trình đầu sử dụng trà tăng cân thực vật có thể tăng từ 2-3 kg, nếu sử dụng kiên trì và kết hợp cách ăn uống giúp tăng cân hiệu quả, nghỉ ngơi, tập luyện hợp lý có thể tăng từ 5-6 kg trong lộ trình tiếp theo.

tac-dung-dac-biet-cua-tra-tang-can-thuc-vat-5

( Feedback của bạn Lê Minh Hoàng sau một lộ trình sử dụng đã tăng được 5kg)

Đặc biệt bạn có thể tham khảo Cách tăng cân hiệu quả trong 1 tuần

Ngoài ra, khi đã đạt được cân nặng mong muốn, bạn vẫn có thể duy trì việc sử dụng theo cơ chế giãn dần sẽ giúp bạn tăng cân an toàn, tái tạo hệ cơ và cải thiện sức khỏe tổng thể. Tuy nhiên, dù ngưng sử dụng cũng không gây sụt cân.

(*) Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm sẽ khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và thể trạng của mỗi người.

Facebook Comments