Trà tăng cân thực vật được chiết xuất 100% từ các loại thảo dược thiên nhiên quý hỗ trợ tăng cân an toàn, hiệu quả và không gây tác dụng phụ. Chính nhờ hiệu quả cải thiện cân nặng vượt trội mà trà tăng cân thực vật được nhiều người nổi tiếng tin dùng.

bi-quyet-giam-can-cua-nguoi-noi-tieng-voi-tra-tang-can-thuc-vat

Bạn có thể tham khảo thêm Trà tăng cân tốt nhất

MC Danh Tùng chia sẻ bí tăng cân khi sử dụng trà tăng cân thực vật

bi-quyet-giam-can-cua-nguoi-noi-tieng-voi-tra-tang-can-thuc-vat-1

MC Danh Tùng được khán giả biết đến rộng rãi từ khi đảm nhận vai trò MC chương trình Hành Khách Cuối Cùng trên VTV3. Sau đó, anh tiếp tục đảm nhận hàng loạt các vai diễn trong các bộ phim nổi tiếng như Những Cánh Hoa Bay, Ba Đám Cưới Một Đời Chồng, Mày Râu Làm Vợ hay gần đây nhất là Sống Chung Với Mẹ Chồng.

Xem thêm: Trà vita tăng cân thực vật có tốt không?

bi-quyet-giam-can-cua-nguoi-noi-tieng-voi-tra-tang-can-thuc-vat-2

Nam MC điển trai chia sẻ: Đợt tết do lịch trình làm việc bận rộn nên anh không có nhiều thời gian để ăn uống, nghỉ ngơi và gần như bỏ hết các hoạt động tập luyện rèn luyện cơ thể. Đặc biệt, do áp lực công việc nặng nề làm anh gần như bỏ bữa hoặc có ăn thì cũng không được ngon miệng. Sau tết, ai gặp cũng hỏi liệu có phải anh bị bệnh gì chăng? Điều này làm anh cảm thấy vấn đề cân nặng khá là báo động và cần được cải thiện ngay đối với một MC kiêm diễn viên truyền hình như anh. May sao lúc đó anh được một người bạn cấp 3 – hiện đang làm ở một Công ty Dược phẩm giới thiệu cho sử dụng sản phẩm trà tăng cân thực vật với công dụng cải thiện cân nặng hiệu quả. Và thật bất ngờ, chỉ sau vài ngày sử dụng anh bắt đầu có cảm giác thèm ăn trở lại, ngủ sâu giấc hơn và tinh thần lúc nào cũng sảng khoái. Kiên trì sử dụng hết lộ trình đầu thì kết quả thu được trên cả mong đợi khi anh tăng được 6kg.

Xem thêm: Trà tăng cân thực vật bán ở đâu?

Diễn viên Bình An chia sẻ bí quyết tăng cân cùng trà tăng cân thực vật

bi-quyet-giam-can-cua-nguoi-noi-tieng-voi-tra-tang-can-thuc-vat-3

Diễn viên Bình An đã ghi được dấu ấn thực sự trong lòng khán giả không chỉ vì ngoại hình điển trai, chiều cao lý tưởng mà còn nhờ lối diễn xuất chuyên nghiệp. Bình An khá thành công với các vai diễn trong phim Lạc Giới, 5S Online và Zippo Mù Tạt Và Em.

Bạn có thể tham khảo thêm Cách tăng cân hiệu quả trong 1 tuần

bi-quyet-giam-can-cua-nguoi-noi-tieng-voi-tra-tang-can-thuc-vat-4

Nam diễn viên trẻ tuổi chia sẻ: Thời gian tết do lịch trình làm việc bận rộn cộng thêm áp lực công việc mà An đã bị giảm cân một cách nghiêm trọng. Vốn đã kén ăn, cơ địa lại khó hấp thụ chất dinh dưỡng cộng thêm không có thời gian tập luyện và nghỉ ngơi nên giảm cân có lẽ là chuyện đương nhiên. Nhưng qua tết, có một đạo diễn ngỏ ý muốn mời An tham gia một bộ phim mới nhưng lại e ngại về vấn đề ngoại hình khi An quá gầy. An đã cố gắng ăn uống bồi bổ, tập luyện thường xuyên nhưng cân nặng cải thiện không đáng kể. Gần đến ngày casting, An thực sự lo lắng, thật may khi đúng lúc đó An được bạn bè giới thiệu sử dụng sản phẩm trà tăng cân thực vật. An kiên trì sử dụng đều đặn kết hợp với chế độ ăn uống và tập luyện hợp lý. Thật mừng khi ngay sau lộ trình đầu tiên An đã tăng được 5kg và casting thành công cho vai diễn mới.

Đặc biệt, nếu bạn là nữ giới, bạn cũng có thể tham khảo thêm Cách tăng cân cho nữ giới tại nhà

 

Facebook Comments