Khách hàng nói gì về trà vitamin tăng cân thực vật là câu hỏi chung của nhiều người quan tâm có mong muốn tìm hiểu trước khi quyết định sử dụng sản phẩm trà vitamin thực vật tăng cân. Bài viết sẽ cung cấp những thông tin cũng như phản hồi của những khách hàng đã từng sử dụng và tăng cân thành công cùng trà tăng cân thực vật giúp bạn dễ dàng đưa ra lựa chọn.

Trà vitamin thực vật tăng cân có tốt không?

khach-hang-noi-gi-ve-tra-tang-can-thuc-vat-1

Trà vitamin thực vật tăng cân giúp bạn tăng cân đều toàn thân, không tích nước, không tác dụng phụ, bổ sung vitamin bồi bổ cho cơ thể, tăng sức đề kháng, thanh nhiệt mát gan, kích thích tiêu hóa, cải thiện tình trạng suy nhược cơ thể. Với thành phần hoàn toàn từ những loại thảo mộc thiên nhiên với độ an toàn cao và không gây tác dụng phụ. Đặc biệt, bộ ba nhân sâm, tam thất và hạt sen có tác dụng bổ trợ lẫn nhau hỗ trợ người gầy tăng cân hiệu quả:

khach-hang-noi-gi-ve-tra-tang-can-thuc-vat-3

  • Hạt sen là một loại thực phẩm rất có lợi cho sức khỏe cũng như quá trình cải thiện cân nặng. Chế độ ăn uống hằng ngày có bổ sung hạt sen có tác dụng bổ dưỡng ăn thần, chữa chứng mất ngủ, thiếu máu, kém ăn, suy dinh dưỡng.
  • Tam thất có tác dụng bổ khí, dưỡng huyết ,hoạt huyết, bồi bổ nguyên khí, tăng tế bào hồng cầu trong cơ thể, ngoài ra còn có tác dụng đánh tan các huyết khổi và giải độc tốt trong cơ thể giúp cơ thể bạn chuyển hóa và hấp thụ tốt hơn ,vì thế sẽ giúp lấy lại được cân nặng đối với cơ thể.
  • Nhân sâm có tác dụng an thần, tăng trí, giúp trị các bệnh khí yếu, dương suy. Nhân sâm giúp ăn ngon miệng và thấy khỏe khoắn hơn, đặc biệt là tràn đầy năng lượng mỗi ngày.
  • Bạn có thể tham khảo thêm Cách tăng cân cho nam tuổi dậy thì

Trà vitamin thực vật tăng cânlà thực phẩm phát triển sức khỏe hỗ trợ tăng cân hiệu quả, được chiết xuất 100% từ các dược liệu quý từ thiên nhiên, phối hợp sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốckhach-hang-noi-gi-ve-tra-tang-can-thuc-vat-12

Bạn cũng có thể tham khảo thêm cách ăn uống để tăng cân cho nam tập gym

Khách hàng nói gì về trà vitamin thực vật tăng cân?

Diễn viên Thanh Sơn

khach-hang-noi-gi-ve-tra-tang-can-thuc-vat-4

”Mình đã từng bị stress, áp lực công việc khiến cân nặng bị sụt từ 68kg xuống chỉ còn 61kg. Sau khi tìm hiểu và quyết định sử dụng trà vitamin thực vật tăng cân, trong vòng hơn 1 tháng cân nặng của mình đã tăng lên rõ rệt và giúp mình dần lấy lại phong độ thuở nào”

Diễn viên Mạnh Quân

khach-hang-noi-gi-ve-tra-tang-can-thuc-vat-7

“Thật may mắn khi mình được một người bạn giới thiệu sử dụng trà vitamin thực vật tăng cân và đã tăng được 5kg chỉ sau liệu trình đầu tiên. Nhiều người lâu không gặp mình còn phải ngạc nhiên trêu mình là anh “Quắt” hiện đã không còn quắt nữa”

Bạn cũng có thể tham khảo thêm Cách tăng cân hiệu quả cho người gầy lâu năm

Chị Vui – nhân viên văn phòng

khach-hang-noi-gi-ve-tra-tang-can-thuc-vat-5

“Mình đã tăng được hơn 4kg sau khi sử dụng hết 1 liệu trình trà vitamin thực vật tăng cân. Trước giờ, mình thuộc tuýp người rất khó tăng cân, sử dụng qua rất nhiều loại thuốc nhưng không thể tăng nổi. Tăng được hơn 4kg thế này mình nghĩ đã rất thành công rồi. Một vài người bạn của mình sau khi sử dụng trà vitamin thực vật tăng cân đã tăng đến 5kg và sức khỏe cũng được cải thiện đáng kể”.

Anh Thuận – kiến trúc sư

“Do đặc thù công việc, mình rất bận rộn lại thường xuyên phải đi công tác nhiều nơi nên không có nhiều thời gian chăm chút cho cơ thể. Có thời gian, do áp lực công việc nặng nề thường xuyên phải thức đêm nên mình sụt mất 7kg. Mình lo lắng lắm may mà được bạn bè giới thiệu sử dụng trà vitamin thực vật tăng cân chỉ sau 2 liệu trình mình đã tăng được 8kg, mình vẫn đang tiếp tục sử dụng để tăng thêm 2kg nữa”

Anh Tim – Gymer 

khach-hang-noi-gi-ve-tra-tang-can-thuc-vat-9

“Mình sử dụng trà vitamin thực vật tăng cân sau 1 tháng đã tăng được hơn 4kg đã ngưng sử dụng được 20 ngày rồi mà vẫn thường hay có cảm giác thèm ăn, ăn ngon miệng và ăn được nhiều, ngủ cũng rất sâu giấc làm tâm trạng lúc nào cũng thoải mái”

Bạn Tuấn Anh – sinh viên đại học

khach-hang-noi-gi-ve-tra-tang-can-thuc-vat-10

“Ngày xưa mình gầy lắm, đi đâu cũng bị gọi là ”cò hương” nên nhiều khi cũng tự tin lắm nên mình quyết định tăng cân bằng được. Mình đến các phòng tập gym và được huấn luyện viên khuyên sử dụng trà vitamin thực vật tăng cân kết hợp với lịch tập 4 buổi/tuần. Kiên trì được 1 tháng mình đã tăng được 5kg thật là ngoài sức mong đợi”

Bạn cũng có thể tham khảo thêm Cách tăng cân và cơ bắp cho nam

Rất nhiều phản hồi khác từ những khách hàng đã và đang tăng cân thành công cùng sản phẩm trà vitamin thực vật tăng cân

khach-hang-noi-gi-ve-tra-tang-can-thuc-vat-11

(Khách hàng tăng 8kg sau 2 liệu trình sử dụng trà vitamin thực vật tăng cân)

khach-hang-noi-gi-ve-tra-tang-can-thuc-vat-13

(Khách hàng tăng cân thành công cùng trà vitamin thực vật tăng cân)

khach-hang-noi-gi-ve-tra-tang-can-thuc-vat-13

(Khách hàng tăng 5kg sau khi sử dụng trà vitamin thực vật tăng cân)

khach-hang-noi-gi-ve-tra-tang-can-thuc-vat-15

(Khách hàng tăng 10kg sau 2 liệu trình sử dụng trà vitamin thực vật tăng cân)

khach-hang-noi-gi-ve-tra-tang-can-thuc-vat-16

(Khách hàng tăng 5kg sau khi sử dụng sản phẩm trà vitamin thực vật tăng cân)

Facebook Comments