Trà tăng cân thực vật có thực sự có công dụng cải thiện cân nặng hay là câu hỏi được rất nhiều người đang có nhu cầu tăng cân đặt ra. Và để trả lời câu hỏi đó, mời các bạn xem review của những khách hàng đã từng sử dụng trà tăng cân thực vật để thấy được hiệu quả thực sự.

review-tra-tang-can-thuc-vat

Hiệu quả thực sự của trà tăng cân thực vật

Đối với người có cơ địa thường, nếu sử dụng trà tăng cân thực vật đều đặn kết hợp với chế độ ăn uống và tập luyện hợp lý có thể tăng 4-5 kg ở ngay lộ trình đầu tiên, tiếp tục tăng 7-8 kg trong lộ trình tiếp theo nếu kiên trì sử dụng.

Riêng đối với những người có cơ địa đặc biệt, gầy kinh niên và khó tăng cân thì ngay ở lộ trình đầu sử dụng trà tăng cân thực vật có thể tăng từ 2-3 kg, nếu sử dụng kiên trì và kết hợp ăn uống, nghỉ ngơi, tập luyện hợp lý có thể tăng từ 5-6 kg trong lộ trình tiếp theo.

Ngoài ra, khi đã đạt được cân nặng mong muốn, bạn vẫn có thể duy trì việc sử dụng theo cơ chế giãn dần sẽ giúp bạn tăng cân an toàn, tái tạo hệ cơ và cải thiện sức khỏe tổng thể. Tuy nhiên, dù ngưng sử dụng cũng không gây sụt cân.

Đánh giá của người nổi tiếng về hiệu quả tăng cân của trà tăng cân thực vật

MC Danh Tùng “Công dụng của trà tăng cân thực vật thật tuyệt vời, chỉ sau một lộ trình mình đã tăng được 6 kg. Cảm giác ăn ngon miệng và ngủ sâu giấc hơn làm mình lúc nào cũng tràn đầy năng lượng để làm việc”

danh-gia-hieu-qua-tang-can-vuot-troi-cua-tra-tang-can-thuc-vat-1

Diễn viên Bình Anh “Vì áp lực công việc mà mình bị sút cân trầm trọng. May mà có trà tăng cân tăng thực giúp tăng cân hiệu quả, mình đã tăng được 5kg chỉ sau lộ trình đầu tiên sử dụng”

danh-gia-hieu-qua-tang-can-vuot-troi-cua-tra-tang-can-thuc-vat

Review trà tăng cân thực vật của khách hàng

review-tra-tang-can-thuc-vat-5

“Trước khi sử dụng trà vita tăng cân thực vật, mình đã từng sử dụng rất nhiều phương pháp tăng cân khác nhưng vẫn không đạt được cân nặng như mong muốn. Nhờ sử dụng trà tăng cân thực vật kết hợp với chế độ ăn uống và tập luyện hợp lý mà đã tăng được 4kg chỉ sau nửa lộ trình đầu, mình vẫn đang tiếp tục sử dụng để có tăng thêm 5kg nữa” – Bạn Phúc chia sẻ.

Tham khảo ngay Cách ăn uống tăng cân hiệu quả để lên thực đơn tăng cân riêng cho mình.

review-tra-tang-can-thuc-vat-4

“Mình đã sử dụng trà tăng cân thực vật 2 lộ trình đã tăng được 8 kg, đi đâu ai cũng khen nhìn người có da có thịt vạm vỡ hẳn lên. Mình ngừng sử dụng 1 tháng rồi không thấy hiệu bị giảm cân trở lại ” – Bạn Hưng chia sẻ

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm Cách tăng cân nhanh cho nam giới tại nhà

review-tra-tang-can-thuc-vat=-5

(Feedback của khách hàng sử dụng trà tăng cân thực vật)

(*) Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm sẽ khác nhau phụ thuộc vào cơ địa và thể trạng của mỗi người.

Facebook Comments