Cách tăng cân hiệu quả trong 1 tuần là chủ đề được rất nhiều người gầy có nhu cầu tăng cân cấp tốc quan tâm. Tăng cân hiệu quả trong 1 tuần là điều hoàn toàn khả thi nếu bạn kiên trì thực hiện theo đúng những hướng dẫn dưới đây.

cach-tang-can-hieu-qua-trong-1-tuan-nguoi-gay-nen-biet

Xác định rõ mức cân nặng mong muốn sau 1 tuần

cach-tang-can-hieu-qua-trong-1-tuan-nguoi-gay-nen-biet-1

Đầu tiên, bạn phải xác định rõ lượng cân nặng mà bạn mong muốn đạt được để có thể tính lượng calo bạn cần nạp vào cơ thể mỗi ngày. Cụ thể, nếu muốn tăng từ 0,5kg đến 1kg trong 1 tuần thì bạn cần nạp thêm tối thiểu 700-1000 calo mỗi ngày. Để thực hiện tốt việc này, bạn nên chia nhỏ ra trong 3 bữa ăn chính và các bữa ăn phụ trong ngày.

Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào lượng calo mà bạn tiêu thụ mỗi ngày. Trung bình, một ngày mỗi người đốt cháy khoảng 700 calo để làm việc và sinh hoạt. Do đó, nếu muốn tăng cân nhanh trong 1 tuần, bạn phải nạp thêm calo trên mức cần thiết trung bình của mỗi người.

Sai lầm thường gặp của những người muốn tăng cân sau 1 tuần

cach-tang-can-hieu-qua-trong-1-tuan-nguoi-gay-nen-biet-2

  • Ăn nhiều mỡ: Đây là sai lầm phổ biến nhất của người muốn tăng cân, sự thật thì việc ăn nhiều mỡ không những không giúp bạn tăng cân mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến hệ tiêu hóa và sức khỏe tim mạch của bạn.
  • Ăn liên tục: Việc ăn liên tục sẽ ảnh hưởng xấu đến dạ dày và hệ thống tiêu hóa của bạn gây ra các hiện tượng khó tiêu và cản trở khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng vào cơ thể.
  • Ăn đêm: Việc ăn đêm sau 9 giờ chỉ làm cơ thể bạn tích thêm mỡ và gây hại cho tiêu hóa chứ không hề giúp bạn tăng cân hay tăng cường sức khỏe.
  • Bạn có thể tham khảo thêm Cách ăn uống giúp tăng cân hiệu quả

Cách tăng cân hiệu quả trong 1 tuần

Cách tăng hiệu quả trong 1 tuần với chế độ ăn nhiều lần hơn

cach-tang-can-hieu-qua-trong-1-tuan-nguoi-gay-nen-biet-3

Bên cạnh việc cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho thực đơn tăn cân thì việc tăng lượng khẩu phần ăn lên mỗi ngày cũng góp phần quan trọng không kém giúp bạn tăng cân hiệu quả trong 1 tuần. Bạn ăn đến khi thấy đã no, rồi mỗi món ăn thêm một chút sẽ tạo thành thói quen ăn nhiều hơn. Ngoài ra bạn  có thể tăng số lần ăn trong ngày lên, từ đó sẽ giúp tăng cân nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Cách tăng cân hiệu quả trong 1 tuần bằng việc thay đổi thói quen

cach-tang-can-hieu-qua-trong-1-tuan-nguoi-gay-nen-biet-4

Ban nên thiết lập một chế độ thời gian biểu để ăn uống, ngủ nghỉ hợp lý (ngủ đủ 8 tiếng/ngày và không nên đi ngủ sau 11 giờ) để đạt được hiệu quả tốt nhất trong quá trình tăng cân của mình.

Nhưng bạn đừng quên rằng nên ăn đúng giờ và phải đảm bảo đầy đủ các chất dinh dưỡng. Ngoài ra nên ăn thêm bữa phụ, các bữa chính và bữa phụ cần được xen kẽ với nhau theo một khung giờ hợp lý và khoa học. Điều này sẽ không chỉ giúp bạn tăng cân nhanh mà còn tăng cân nhanh chóng sau 1 tuần, quan trọng hơn là giúp duy trì cân nặng lâu dài.

Cách tăng cân hiệu quả trong 1 tuần bằng việc kết hợp tập gym đều đặn

cach-tang-can-hieu-qua-trong-1-tuan-nguoi-gay-nen-biet-5

Bạn đã quyết tâm tăng cân thì luyện tập thể dục mỗi ngày là việc bạn tuyệt đối không nên bỏ qua. Hàng ngày, bạn nên tập những bộ môn đòi hỏi sự vận động của cơ bắp như cầu lông, bóng chuyền, khiêu vũ, tập tạ… Còn nếu bạn không có nhiều thời gian thì cũng hãy cố sắp xếp một chút buổi sáng hoặc chiều tối để chạy bộ từ 45 phút – 1 tiếng sẽ rất tốt cho việc tạo cơ cho bạn. Tốt nhất, bạn nên lựa chọn tập gym, bởi đây là một môn thể thao giúp tăng cường sức khỏe và cơ bắp rất hiệu quả.

Bạn có thể tham khảo thêm Cách tăng cân cho người làm đêm

Cách tăng cân hiệu quả trong 1 tuần bằng việc sử dụng trà tăng cân thực vật

cach-tang-can-hieu-qua-trong-1-tuan-nguoi-gay-nen-biet-6

Trà tăng cân thực vật là thực phẩm phát triển sức khỏe hỗ trợ tăng cân hiệu quả, được chiết xuất 100% từ các dược liệu quý từ thiên nhiên, phối hợp sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

cach-tang-can-hieu-qua-trong-1-tuan-nguoi-gay-nen-biet-11

Bạn có thể tham khảo thêm Trà tăng cân thực vật bán ở đâu

Ngoài các cách tăng cân hiệu quả trên, bạn cũng có thể tham khảo trà tăng cân thực vật để rút ngắn quá trình tăng cân hiệu quả mà lại đảm bảo an toàn.

cach-tang-can-hieu-qua-trong-1-tuan-nguoi-gay-nen-biet-7

Trà tăng cân thực vật là một trong những sản phẩm ứng dụng ba loại thảo dược hạt sen – tam thất – nhân sâm cùng nhiều thành phần khác từ thạch xương bổ, uy linh tiêu, ngũ gia bì, ngưu tất, đỗ trọng, thiên niên kiện, phong kỳ, đen dâm, giúp điều hòa khí huyết trong cơ thể con người, giúp cơ thể khỏe mạnh, hấp thụ hiệu quả chất dinh dưỡng hằng ngày, phòng chống suy dinh dưỡng và hỗ trợ tăng cân với người gầy.

Bạn có thể tham khảo thêm Cách tăng cân cho người làm đêm

cach-tang-can-hieu-qua-trong-1-tuan-nguoi-gay-nen-biet-8

Trà vita tăng cân thực vật giúp tăng cân hiệu quả trong 1 tuần với cơ chế nâng cao chức năng hệ tiêu hóa trước bằng việc phục hồi chức năng hấp thụ của lớp lông trong thành ruột non, hỗ trợ hấp thu tối đa chất dinh dưỡng vào cơ thể. Sau đó mới đến việc bồi bổ dưỡng chất vào cơ thể. Lúc này cơ thể đã có thể hấp thu được dưỡng chất một cách tự nhiên, vì thế cân nặng sẽ tăng lên một cách an toàn và bền vững.

cach-tang-can-hieu-qua-trong-1-tuan-nguoi-gay-nen-biet-12

(Bạn Vy tăng cân thành công chỉ sau 1 tuần sử dụng trà tăng cân thực vật)

Xem thêm : Trà Vitamin tăng cân thực vật giá bao nhiêu?

 

 

Facebook Comments