Cách tăng cân cho nam 21 tuổi đảm bảo cân tăng “vùn vụt” là câu hỏi chung của phần lớn nam giới ở lứa tuổi 21 đang có nhu cầu tăng cân và cải thiện vóc dáng của mình. Bài viết sẽ cung cấp những kiến thức bổ ích cần thiết giúp bạn sớm sở hữu thân hình hoàn hảo trong mơ.

Cách tăng cân cho nam 21 tuổi đảm bảo cân tăng “vùn vụt”

Dành thời gian luyện tập thể thao 30 phút mỗi ngày

cach-tang-can-cho-nam-21-tuoi-dam-bao-can-tang-vun-vut-1

Một công việc tưởng chừng rất đơn giản nhưng lại đem lại hiệu quả rất lớn trong quá trình tăng cân cho nam 21 tuổi. Nam ở lứa tuổi 21 chỉ cần dành ra 30 phút mỗi ngày để cơ thể được thư giãn trong thời gian tập luyện sẽ giúp ích rất nhiều. Một vài bài tập đơn giản phù hợp cho nam giới muốn tăng cân là: đi bộ, tập erobic, yoga, chạy nhẹ nhàng,… Đặc biệt chú ý, nên tập thể dục vào buổi sáng giúp cơ thể vận động tiêu hao năng lượng, kích thích ăn ngon miệng và giúp nam giới ở lứa tuổi 21 có năng lượng suốt cả một ngày dài.

Dành thời gian nghỉ ngơi và đảm bảo ngủ đủ 8 tiếng/ngày

cach-tang-can-cho-nam-21-tuoi-dam-bao-can-tang-vun-vut-2

Mỗi ngày nên ngủ 7-8 tiếng để duy trì sức khỏe, ổn định hệ cơ trong cơ thể. Đây cũng là một cách tăng cho nam 21 tuổi cực hiệu quả. Thiếu ngủ khiến tinh thần không được thoải mái, hay căng thẳng, mệt mỏi. Một giấc ngủ ngon và đủ giấc sẽ giúp nam giới bảo vệ sức khỏe. Vì vậy nên nhớ hãy ngủ trước 11h đêm, để cơ thể được nghỉ ngơi, giảm tiêu hao năng lượng và đào thải các độc tố.

Thanh lọc và thải độc cho cơ thể

cach-tang-can-cho-nam-21-tuoi-dam-bao-can-tang-vun-vut-3

Hàng ngày cơ thể chúng ta tiếp nhận rất nhiều độc tố từ thức ăn, nước uống và không khí. Độc tố tích tụ lâu ngày khiến nam ở lứa tuổi 21 luôn có cảm giác mệt mỏi, chán ăn, các cơ quan trong cơ thể hoạt động không nhịp nhàng, làm cho cơ thể không hấp thu được chất dinh dưỡng. Vì vậy không thanh lọc thải độc cơ thể thì nam ở lứa tuổi 21 sẽ không thể tăng cân được.

Bổ sung nguồn dinh dưỡng tự nhiên

cach-tang-can-cho-nam-21-tuoi-dam-bao-can-tang-vun-vut-4

Muốn đảm bảo hiệu quả quá trình tăng cân cho nam 21 tuổi, không có cách nào khác là bổ sung đúng và đủ nguồn dinh dưỡng từ thức ăn tự nhiên hàng ngày đưa vào. Mỗi bữa ăn có đầy đủ 4 nhóm: đạm, béo, tinh bột, vitamin và khoáng chất giúp hình thành nên các bó cơ đồng thời thúc đẩy quá trình tăng cân một cách tự nhiên. Tuy nhiên cuộc sống hiện đại, bận rộn nên rất khó có thể bổ sung hài hòa đầy đủ chất trong bữa ăn hàng ngày. Vậy nên phải tìm một sản phẩm dinh dưỡng từ tự nhiên để bổ sung các chất cho cơ thể.

Một trong những thực phẩm được Bộ Y Tế  khuyên dùng là Trà vita tăng cân. Đây là loại trà tăng cân có nguồn gốc hoàn toàn từ những thảo dược quý tự nhiên chứa hàm lượng chất dinh dưỡng cao có công dụng đặc biệt trong việc hỗ trợ cải thiện cân nặng cho cả người lớn và trẻ em. Bên cạnh đó, việc sử dụng trà vita thực vật còn đem lại một số lợi ích như:

cach-tang-can-cho-nam-21-tuoi-dam-bao-can-tang-vun-vut-5

  • Thanh lọc thải độc cho cơ thể nhờ các chất chống oxi hóa mạnh đồng thời giúp đào thải toàn bộ độc tố tích tụ lâu ngày trong cơ thể, giúp tăng cường hệ miễn dịch.
  • Bổ sung vitamin C và khoáng chất kẽm kích thích ăn ngon miệng, tăng cảm giác thèm ăn.
  • Giúp ngủ ngon, sâu giấc, giảm stress nhờ các vitamin nhóm B.

cach-tang-can-cho-nam-21-tuoi-dam-bao-can-tang-vun-vut-6

Chăm sóc hệ tiêu hóa

cach-tang-can-cho-nam-21-tuoi-dam-bao-can-tang-vun-vut-5

Tuy nhiên 4 yếu tố trên vẫn chưa đủ để giúp tăng cân cho nam 21 tuổi một cách nhanh nhất. Người gầy nói chung khi muốn tăng cân cần chăm sóc hệ tiêu hóa để hấp thụ tối đa các chất dinh dưỡng từ thức ăn đưa vào. Do thói quen ăn uống, sinh hoạt hiện đại khiến hệ tiêu hóa thường bị thiếu hụt lợi khuẩn, gây mất cân bằng hệ vi sinh đường ruột khiến người gầy khó hấp thụ chất dinh dưỡng, người hay mệt mỏi, sức đề kháng kém. Để khắc phục điều đó, bạn có thể cân nhắc sử dụng trà tăng cân thực vật có công dụng tái tạo và phát triển lớp lông thành ruột giúp hấp thụ một cách tối đa dưỡng chất hấp thụ vào cơ thể.

Một số chủ đề bạn quan tâm:

Facebook Comments