Cách tăng cân cho nam 16 tuổi hiệu quả “tức thì” tuyệt đối không nên bỏ qualà câu hỏi chung của đa phần các bạn nam ở lứa tuổi 16 có mong muốn cải thiện cân nặng của mình. Bài viết sẽ chia sẻ những kiến thức bổ ích giúp bạn sớm sở hữu thân hình hoàn hảo như mơ ước.

Tăng cân cho nam 16 tuổi có khó không?

cach-tang-can-cho-nam-16-tuoi-hieu-qua-tuc-thi-khong-nen-bo-qua-1

Tuổi 16 là tuổi bắt đầu bước vào giai đoạn dậy thì của các bạn trẻ. Lúc này, cơ thể bắt đầu phát triển mạnh cả về cân nặng lẫn chiều cao. Đặc biệt là đối với nam giới, ở lứa tuổi mà cơ thể phát triển một cách toàn diện về cả tinh thần lẫn thể chất nên cần cung cấp cho cơ thể đầy đủ năng lượng cần thiết để đảm bảo quá trình trên được diễn ra thuận lợi. Tuy nhiên, cũng không cần quá lo lắng vì nếu cung cấp năng lượng cho cơ thể một cách đúng và đủ sẽ giúp nam 16 tuổi dễ dàng cải thiện được cân nặng để sớm sở hữu vóc dáng mơ ước.

Cách tăng cân cho nam 16 tuổi hiệu quả “tức thì” tuyệt đối không nên bỏ qua

Cân bằng dinh dưỡng giữa các nhóm chất

cach-tang-can-cho-nam-16-tuoi-hieu-qua-tuc-thi-khong-nen-bo-qua-2

Nam ở tuổi 16 là lứa tuổi khi cơ thể phát triển mạnh mẽ, nhưng lượng dinh dưỡng nạp vào lại không đủ nhu cầu cơ thể cần nên thường dẫn đến tình trạng thiếu cân ở độ tuổi này. Cách tăng cân cho nam 16 tuổi là cần bổ sung đầy đủ các nhóm chất dinh dưỡng cho cơ thể với 4 nhóm chất: Đạm, chất béo, vitamin và tinh bột. Trong khi chất béo hình thành các mô mỡ, các loại vitamin sẽ đẩy mạnh quá trình trao đổi chất thì tinh bột cũng cấp calo, chất đạm cấu tạo cơ bắp, giúp cơ thể hấp thụ các nhóm chất trên tốt hơn, từ đó hỗ trợ tăng cân dễ dàng hơn.

Vận động trước khi ăn

cach-tang-can-cho-nam-16-tuoi-hieu-qua-tuc-thi-khong-nen-bo-qua-3

Để đảm bảo tăng cân cho nam 16 tuổi, các bạn nam có thể cân nhắc áp dụng một số bài tập như: Bóng đá, bóng chuyền, đạp xe, bơi lội, nhảy dây, bóng rổ, aerobic, bơi lội, chạy bộ,… trước khi ăn sẽ giúp tăng khả năng hấp thu chất dinh dưỡng phát triển cơ bắp toàn diện, tăng hệ số trao đổi chất của cơ thể, có lợi cho sự phát triển thể chất của trẻ, giúp cải thiện tình trạng cân nặng đáng kể, từ đó hỗ trợ tăng cân hiệu quả và an toàn hơn.

Bạn có thể tham khảo thêm Tư vấn tăng cân tự nhiên từ chuyên gia

Ngủ đủ 7 – 8 tiếng mỗi ngày 

cach-tang-can-cho-nam-16-tuoi-hieu-qua-tuc-thi-khong-nen-bo-qua-4Điều kiện không thể quên nếu muốn tăng cân cho nam 16 tuổi chính là bạn nên ngủ đủ giấc mỗi ngày, bởi ngủ không đủ giấc sẽ khiến cơ thể mệt mỏi, không tập trung làm việc và ngăn cản quá trình hấp thụ dinh dưỡng của cơ thể, giúp cơ thể bị chán ăn, sụt cân nhanh. Do đó, nam 16 tuổi muốn tăng cân nên điều chỉnh chế độ ngủ để đảm bảo quá trình tăng cân diễn ra hiệu quả nhất. Hãy dành từ 7 – 8 tiếng mỗi đêm để ngủ, không chỉ giúp bạn tỉnh táo cho ngày hôm sau mà chúng còn là thời gian để các mô và cơ bắp phát triển, từ đó giúp tăng trọng lượng dễ dàng hơn.

Kết hợp sử dụng trà tăng cân thực vật giúp tăng cân cho nam 16 tuổi

cach-tang-can-cho-nam-16-tuoi-hieu-qua-tuc-thi-khong-nen-bo-qua-5

Ngoài việc áp dụng những cách tăng cân cho nam 16 tuổi trên, bạn cũng có thể cân nhắc và tìm kiếm sự giúp sức của các thực phẩm chức năng như trà tăng cân thực vật để hỗ trợ quá trình tăng cân nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Bạn có thể tham khảo thêm Các loại thực phẩm tăng cân tự nhiên

cach-tang-can-cho-nam-16-tuoi-hieu-qua-tuc-thi-khong-nen-bo-qua-6

(Khách hàng trước và sau khi sử dụng trà tăng cân thực vật)

Trà tăng cân thực vật tác động tích cực đến quá trình hấp thu dưỡng chất và hoạt động của hệ tiêu hóa, giúp cơ thể hấp thụ dinh dưỡng tối đa, giúp thanh lọc khiến cơ thể khỏe mạnh, tạo cảm giác ngon miệng, ăn nhiều hơn ngủ ngon hơn. Giúp bạn tăng cân an toàn và hiệu quả dài lâu, không sút cân khi ngừng sử dụng.

cach-tang-can-cho-nam-16-tuoi-hieu-qua-tuc-thi-khong-nen-bo-qua-7

(MC Danh Tùng đã từng tăng cân thành công khi sử dụng trà tăng cân thực vật)

Vì đem lại hiệu quả vượt trội trong việc hỗ trợ tăng cân nên trà tăng cân thực vật được nhiều người nổi tiếng trong giới văn nghệ sĩ như MC Danh Tùng, Diễn viên Bình An,… tin tưởng và sử dụng.

cach-tang-can-cho-nam-16-tuoi-hieu-qua-tuc-thi-khong-nen-bo-qua-8

(Diễn viên Bình An tin tưởng sử dụng và tăng cân thành công cùng trà tăng cân thực vật)

 

Facebook Comments