Cách tăng cân bằng trứng gà đảm bảo tăng cân ”cấp tốc” cho người gầy kinh niên là mối quan tâm của người gầy muốn cải thiện cân nặng và vóc dáng của mình. Bài viết sẽ giúp bạn tăng cân một cách lành mạnh và nhanh chóng chỉ với trứng gà.

Giá trị dinh dưỡng của trứng gà

cach-tang-can-bang-trung-ga-giup-tang-can-cap-toc-cho-nguoi-gay-1

Không phải tự nhiên mà trứng gà được cho là món ăn lý tưởng cho nhiều đối tượng, kể cả người già và trẻ em. Bởi trong trứng gà sở hữu rất nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Theo nghiên cứu, trung bình trong 100g trứng gà có đến 12.7g protein, 2.2g gluxit, 9.5g lipit cùng rất nhiều các vitamin có lợi. Nói đến trứng gà là nói đến hàm lượng vitamin A nổi trội cùng các vitamin nhóm B (B1, B2, B6, B12), E và D. Theo Đông y, trứng gà giúp thanh nhiệt giải độc, bổ tinh ích khí. Vì vậy lựa chọn tăng cân bằng trứng gà là hoàn toàn có cơ sở khoa học.

Cách ăn trứng gà để tăng cân ”vùn vụt”

Cách 1: Trứng gà ốp la

cach-tang-can-bang-trung-ga-giup-tang-can-cap-toc-cho-nguoi-gay-2

  • Đặt 1 chiếc chảo lên bếp, bật bếp cho chảo nóng lên thì đổ dầu ăn vào, đến khi dầu ăn lăn tăn bọt thì đập trứng gà vào (cả lòng trắng và lòng đỏ).
  • Nếu bạn ăn trứng lòng đào thì chỉ cần 1 mặt trứng chín là được, còn khi ăn trứng chín già hãy dùng thìa gỗ lật cả 2 mặt trứng cho chín hẳn rồi cho ra đĩa để dùng luôn.
  • Mỗi ngày bạn nên ăn từ 1 đến 2 quả trứng ốp la chia đều vào các bữa trong ngày, bạn có thể ăn kèm các món ăn khác như bánh mì,… để không bị quá ngấy mà vẫn có thể đảm bảo hiệu quả tăng cân bằng trứng gà.

Cách 2: Trứng gà hấp mật ong, sữa đặc

cach-tang-can-bang-trung-ga-giup-tang-can-cap-toc-cho-nguoi-gay-3

  • Đập cả quả trứng gà vào bát rồi dùng thìa đánh đều, để 2 lòng tan đều vào nhau.
  • Sau đó, cho lượng mật ong cùng sữa đặc đã được chuẩn bị vào bát trứng gà đã được đánh tan. Lượng mật ong và sữa đặc bạn có thể cho thêm để phù hợp với khẩu vị.
  • Đánh đều thêm 1 lần nữa, giúp các loại nguyên liệu hòa quyện hết vào nhau tạo thành 1 hỗn hợp đồng nhất và cho vào nồi cơm hấp cách thủy đến khi chín là xong.
  • Ăn 1 bát trứng gà hấp mật ong, sữa đặc này mỗi ngày. Nên ăn lúc còn nóng nếu không để lạnh sẽ bị tanh. Chỉ sau 1 tuần sử dụng kiên trì bạn sẽ thấy cân nặng của mình tăng lên một cách đáng kể đấy.

Cách 3: Trứng gà luộc

cach-tang-can-bang-trung-ga-giup-tang-can-cap-toc-cho-nguoi-gay-4

  • Trứng gà rửa sạch dưới vòi nước lạnh làm nhiều lần rồi cho vào nồi nước luộc đến khi chín thì cho vào bát nước lạnh.
  • Khi trứng gà đã nguội bớt, bạn hãy bóc bỏ đi lớp vỏ bên ngoài và sử dụng phần lòng trắng cùng lòng đỏ bên trong của quả trứng.
  • Hàng ngày ăn từ 1 đến 2 quả trứng gà luộc vào bữa sáng thay vì ăn các món như bún, miến, bánh đa,… để đạt được hiệu quả tăng cân bằng trứng gà như ý và không nên ăn trứng gà luộc vào bữa tối gây ra tình trạng khó tiêu.

Ngoài ra, bạn có thể bổ sung trà tăng cân thực vật để thúc đẩy quá trình tăng cân của mình diễn ra nhanh hơn. Trà tăng cân thực vật là một trong những dòng sản phẩm trà tăng cân tốt nhất hiện nay.

cach-tang-can-bang-trung-ga-giup-tang-can-cap-toc-cho-nguoi-gay-5

Với chiết xuất 100% từ thảo mộc thiên nhiên, hoàn toàn an toàn và phù hợp với mọi cơ địa. Đặc biệt, các thành phần trong trà còn giúp bạn thanh lọc cơ thể, thay đổi cơ chế hấp thụ từ đó tăng cân và không bị sụt cân khi ngưng sử dụng trà.

cach-tang-can-bang-trung-ga-giup-tang-can-cap-toc-cho-nguoi-gay-6

(Khách hàng trước và sau khi sử dụng trà vita thực vật)

Một số chủ đề bạn quan tâm:

Facebook Comments