Cách tăng cân bằng chuối hiệu quả chưa từng thấy là vấn đề được phần đông bộ phận những người gầy và có nhu cầu tăng cân quan tâm. Bài viết sẽ cung cấp những kiến thức cân thiết giúp bạn tăng cân bền vững và an toàn ngay tại nhà chỉ bằng quả chuối.

Hàm lượng dinh dưỡng trong chuối giúp hỗ trợ tăng cân hiệu quả

cach-tang-can-bang-chuoi-hieu-qua-chua-tung-thay-ban-da-thu-chua-1

Chuối có đầy đủ các vitamin và chất dinh dưỡng cơ thể cần. Chuối chứa nhiều kali, vitamin B, vitamin C và chất xơ. Trung bình chuối có khoảng 3g chất xơ và khoảng 422 mg kali. Chuối là một lựa chọn tốt cho mỗi bữa ăn lành mạnh và cũng giúp thúc đẩy mục tiêu tăng cân của bạn đạt hiệu quả nhanh hơn. Xuất phát từ những nguyên nhân trên mà việc lựa chọn tăng cân bằng chuối là phương pháp được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng.

cach-tang-can-bang-chuoi-hieu-qua-chua-tung-thay-ban-da-thu-chua-2

Bên cạnh đó, chuối có chứa một nguồn giàu vitamin B6 góp phần tăng cường lưu thông máu trong cơ thể giúp sản xuất các tế bào máu đỏ hơn. Chuối cũng rất giàu mangan, hỗ trợ bạn lấy được năng lượng cần thiết từ thức ăn. Uống một cốc chuối hàng ngày giúp cải thiện sự trao đổi chất của cơ thể và ngăn ngừa rối loạn xương. Kali cũng là một khoáng chất có trong chuối giúp duy trì cân bằng chất điện giải trong cơ thể. Đó là điều cần thiết cho hệ thần kinh và cơ bắp, sản xuất năng lượng cho mỗi tế bào. Một quả chuối cung cấp khoảng 10 phần trăm nhu cầu kali hàng ngày của bạn.

Cách tăng cân hiệu quả bằng chuối

Sinh tố chuối sữa

cach-tang-can-bang-chuoi-hieu-qua-chua-tung-thay-ban-da-thu-chua-3

Sữa giàu protein và canxi nên khi kết hợp với chuối tạo nên một hỗn hợp có tác dụng tăng cân hiệu quả. Chỉ cần cho khoảng 3-4 quả chuối và sữa đặc có đường vào máy xay sinh tố xay nhuyễn. Sau đó cho đá vào và thưởng thức, một thức uống vừa hấp dẫn lại vừa giúp bạn có thể tăng cân bằng chuối. Uống sinh tố chuối như như một loại nước giải khát sau mỗi bữa ăn và có thể ăn thêm 3-4 quả chuối để nhanh tăng cân.

Sinh tố chuối và bơ đậu phộng

cach-tang-can-bang-chuoi-hieu-qua-chua-tung-thay-ban-da-thu-chua-4

Thay vì dùng sữa các bạn có thể thay bằng bơ đậu phộng. Bơ đậu phộng thơm ngon và bùi rất ngon, mỗi tuần có thể uống 3-4 ly sinh tố chuối sẽ giúp bạn đảm bảo được hiệu quả của việc tăng cân bằng chuối.

Chè chuối

cach-tang-can-bang-chuoi-hieu-qua-chua-tung-thay-ban-da-thu-chua-5

Chè chuối có cả đường, sữa, nước cốt dừa và chuối… tất cả tạo nên món chè chuối thơm ngon, béo ngậy và có tác dụng tăng cân nhanh chóng, nếu như bạn thường xuyên sử dụng món chè chuối này rất có thể cân nặng của bạn sẽ tăng lên đều đặn.

Chuối và trà tăng cân vita thực vật

cach-tang-can-bang-chuoi-hieu-qua-chua-tung-thay-ban-da-thu-chua-6

Khi ăn chuối thêm với trà tăng cân vita thực vật là bạn đã tăng được khoảng 0,5 mg vitamin B6 vào trong cơ thể. Thêm vào đó, trà tăng cân thực vật với công dụng thanh lọc, thải độc cho cơ thể đồng thời cung cấp nguồn dinh dưỡng đầy đủ, cân đối để tăng cường sức khỏe tổng thể, và hoạt động của hệ tiêu hóa và tăng khả năng ăn uống, giúp người gầy hấp thu dinh dưỡng từ thức ăn hàng ngày tốt hơn.

cach-tang-can-bang-chuoi-hieu-qua-chua-tung-thay-ban-da-thu-chua-7

Với hàm lượng dinh dưỡng của chuối kết hợp với công dụng hỗ trợ cải thiện cân nặng hiệu quả của trà tăng cân vita sẽ giúp bạn thúc đẩy quá trình tăng cân bằng chuối và sớm sở hữu thân hình hoàn hảo hằng mong muốn.

Một số chủ đề bạn quan tâm:

 

Facebook Comments