Cách tăng cân bằng bia hiệu quả chưa từng thấy người gầy nhất định phải thử là một chủ đề hot được khá nhiều đối tượng có mong muốn cải thiện cân nặng quan tâm. Bài viết sẽ cung cấp những kiến thức bổ ích cần thiết giúp bạn tăng cân an toàn và nhanh chóng ngay tại nhà chỉ với bia.

Vì sao uống bia có thể giúp tăng cân?

cach-tang-can-bang-bia-hieu-qua-chua-tung-thay-nguoi-gay-phai-thu-1

Bia có tác dụng giúp cải thiện cân nặng vì chất cồn trong bia có tác dụng kích thích sự thèm ăn. Bạn sẽ muốn ăn nhiều hơn và cảm thấy ăn ngon miệng hơn khi uống bia. Đồng thời, khi uống bia thì cơ thể bạn sẽ ngừng quá trình đốt cháy chất béo khi phát hiện trong máu có cồn. Theo ước tính sẽ có khoảng 20% lượng cồn sẽ xâm nhập vào máu và chuyển hóa tại gan. Khi não nhận ra acetaldehyd và acetate (sản phẩm phụ của quá trình chuyển hóa cồn) trong cơ thể thì nó sẽ ngừng đốt cháy chất béo và tập trung vào đào thải các sản phẩm phụ đó ra khỏi cơ thể. Kết quả là uống bia sẽ khiến lượng chất béo tích tụ trong cơ thể gia tăng và sẽ giúp bạn tăng cân bằng bia một cách hiệu quả.

Uống bia với trứng gà – cách tăng cân bằng bia hiệu quả chưa từng thấy

cach-tang-can-bang-bia-hieu-qua-chua-tung-thay-nguoi-gay-phai-thu-2

Trong trứng gà có chứa nhiều chất dinh dưỡng rất có lợi cho cơ thể như Protein, Lipit, Gluxit và một số Vitamin cần thiết cho cơ thể, đây là một thực phẩm vô cùng tốt đối với những bạn đang muốn cải thiện cân nặng hiệu quả. Đặc biệt khi bạn kết hợp với bia sẽ giúp kích thích tiêu hóa đồng thời nâng cao sức khỏe, giúp cơ thể bạn tăng cân nhanh chóng, trở nên mập mạp hơn và không lo xuống cân.

Cách sử uống bia với trứng gà đúng cách

Nguyên liệu

  • 1 cốc bia tươi
  • 2 quả trứng gà ta
  • Dụng cụ hỗ trợ: Bát, đũa

Cách pha

  • Bước 1: Bạn đập trứng vào bát tách lấy lòng đỏ sau đó rót bia vào một cách từ từ.

cach-tang-can-bang-bia-hieu-qua-chua-tung-thay-nguoi-gay-phai-thu-4

  • Bước 2: Dùng đũa đánh thật đều để trứng gà có thể tan hết đồng thời loại bỏ chất Avidire, một chất gây hại có trong trứng gà nhưng dễ dàng bị loại bỏ khi có tác động cơ học hoặc tác động nhiệt (khuấy, đun nấu).

cach-tang-can-bang-bia-hieu-qua-chua-tung-thay-nguoi-gay-phai-thu-3

  • Bước 3: Khuấy đều tay cho đến khi trứng gà và bia hòa quyện vào nhau thành hỗn hợp đồng nhất thì dừng lại.

Uống bia và trứng gà đúng cách

Sau khi pha xong bạn nên uống liền, vì lúc này trứng vừa bị biến tính uống ngay sẽ giữ được các chất dinh dưỡng. Nên uống sau bữa ăn sáng sẽ tốt nhất, và một tuần không nên uống quá 2 lần.

Điều cần lưu ý khi lựa chọn tăng cân bằng bia và trứng gà

Những người mắc chứng Cholesterol cao, bệnh về tim mạch như xơ vữa động mạch, động mạch vành không nên uống hoặc uống nhiều hơn một lần/tuần bởi trong trứng chứa nhiều Cholesterol. Vì vậy, một giải pháp giúp tăng cân nhanh chóng cho mọi đối tượng đó là sử dụng trà tăng cân

cach-tang-can-bang-bia-hieu-qua-chua-tung-thay-nguoi-gay-phai-thu-5

Trà vita thực vật được chiết xuất dành cho người gầy, người muốn tăng cân, suy nhược cơ thể, mất ngủ, trí nhớ giảm sút, căng thẳng mệt mỏi trong thời gian dài. Với tác dụng tăng cân tốt, không hề có tác dụng phụ do sản phẩm nguyên chất 100% từ thiên nhiên.

cach-tang-can-bang-bia-hieu-qua-chua-tung-thay-nguoi-gay-phai-thu-6

(Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng trà tăng cân vita thực vật)

Một số chủ đề bạn quan tâm:

 

Facebook Comments