Cách sử dụng trà vitamin thực vật để đạt hiệu quả nhanh nhất

2999

Cách sử dụng trà vitamin thực vật như thế nào để đạt được hiệu quả nhanh nhất chính là mối quan tâm của rất nhiều người đang có nhu cầu tăng cân hiện nay. Dưới đây là hướng dẫn và lưu ý khi sử dụng trà vitamin thực vật giúp bạn có thể tăng cân hiệu quả chỉ sau lộ trình đầu tiên.

Cách sử dụng trà vitamin thực vật để tăng cân hiệu quả

cach-su-dung-tra-vitamin-thuc-vat-de-dat-hieu-qua-cao-nhat

Đối với những người có cơ địa bình thường, cả trẻ con và người lớn nên sử dụng 1 gói trà vitamin thực vật pha với 50ml nước, uống sau bữa ăn từ 15-30 phút.

Đối với những người có cơ địa đặc biệt, gầy kinh niên và khó tăng cân thì trong 3 ngày đầu, mỗi ngày sử dụng 2 gói trà vitamin tăng cân pha với 100 ml nước, uống sau bữa ăn từ 15-30 phút.

Ngoài ra, có thể pha thêm với sữa đặc để uống ngon hơn. Trong quá trình sử dụng cần uống đủ 2l nước/ngày, chế độ ăn uống hợp lý ít nhất 3 bữa/ngày cùng với việc bổ sung các thực phẩm giàu dinh dưỡng vào bữa ăn, kiêng các chất kích thích (vì chúng có khả năng ức chế khả năng thèm ăn) kết hợp với chế độ tập luyện và nghỉ ngơi hợp lý.

Bạn có thể tham khảo thêm Cách ăn uống giúp tăng cân hiệu quả

cach-su-dung-tra-vitamin-thuc-vat-de-dat-hieu-qua-nhu-mong-muon

Đối với những người sau khi sử dụng trà vitamin thực vật đã đạt được cân nặng như ý, nên uống cách ngày sau đó giãn dần 1 tuần sử dụng 1-2 lần và duy trì định mức đó để giúp tăng cân an toàn, tái tạo hệ cơ và cải thiện sức khỏe tổng thể. Tuy nhiên, dù ngưng sử dụng cũng sẽ không gây sụt cân. Tham khảo Hiệu quả thực sự của trà tăng cân thực vật

Công dụng của trà vitamin thực vật

Trà tăng cân thực vật với thành phần 100% từ các loại thảo dược thiên nhiên giúp điều hòa khí huyết trong cơ thể con người, giúp cơ thể khỏe mạnh, hấp thụ hiệu quả chất dinh dưỡng hằng ngày, phòng chống suy dinh dưỡng và hỗ trợ tăng cân với người gầy.

cach-su-dung-tra-vitamin-thuc-vat-de-dat-hieu-qua-cao-nhat-2

“Sau khi sử dụng trà vitamin thực vật được 1 tuần kết hợp với chế độ ăn uống và tập luyện theo đúng hướng dẫn, tôi cảm thấy ăn ngon miệng hơn, thường xuyên có cảm giác thèm ăn và ngủ cũng sâu giấc hơn giúp tôi cảm thấy tinh thần sảng khoái” – Bạn Hưng chia sẻ

Xem thêm: Review trà tăng cân thực vật

Chứng nhận sản phẩm trà vitamin thực vật

Trà vitamin thực vật được Bộ Y Tế chứng nhận là thực phẩm phát triển sức khỏe và hỗ trợ tăng cân hiệu quả, được chiết xuất 100% từ các dược liệu quý từ thiên nhiên, phối hợp sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.

(*) Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm sẽ khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và thể trạng của mỗi người.

Bạn có thể tham khảo thêm Cách tăng cân an toàn và hiệu quả

 

 

 

Facebook Comments