Bài tập gym tăng cân cho nam tại nhà giúp nam giới sở hữu body 6 múi vạn người mê là mối quan tâm hàng đầu của nam giới hiện đang sở hữu thân hình gầy gò, ốm yếu nên thiếu tự tin trong cuộc sống. Bài viết sẽ cung cấp những kiến thức bổ ích giúp nam giới sớm sở hữu thân hình lý tưởng hằng mơ ước và lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

Tập gym tại nhà – lựa chọn tăng cân thông minh của nam giới

tap-gym-tang-can-cho-nam-tai-giup-nam-gioi-so-huu-body-6-mui-1

Tập gym tại nhà – một phương pháp mạnh mẽ nhất tác động và kích thích đến nhu cầu ăn uống nhất. Bởi khi cơ thể được hoạt động thì chúng sẽ đòi hỏi một nguồn năng lượng lớn trong cơ thể. Từ đó, nam giới sẽ có xu hướng ăn nhiều hơn và ngủ ngon hơn, đặc biệt là cơ thể sẽ hấp thu được tối đa lượng chất dinh dưỡng được hấp thụ vào cơ thể, từ đó dẫn đến tăng cân nhanh và hiệu quả nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thời gian để đến phòng tập, đa phần nam giới là người khá bận rộn và không có thời gian đến phòng tập ? Để sở hữu một vóc dáng cân đối hoàn hảo mà không cần mất nhiều thời gian đến phòng tập, nam giới hãy tham khảo 5 bài tập gym tăng cân cho nam tại nhà nhanh chóng, đơn giản dưới đây.

Tập gym tăng cân cho nam tại nhà

Squat bật nhảy

Squat bật nhảy là một trong bài tập gym tăng cân cho nam tại nhà giúp làm săn chắc vùng mông, đùi. Do đó, nếu nam giới muốn cải thiện cơ đùi, chân thì đừng quên bài tập này nhé.

tap-gym-tang-can-cho-nam-tai-giup-nam-gioi-so-huu-body-6-mui-2

Hướng dẫn thực hiện

 • Bắt đầu ở tư thế đứng thẳng sao cho chân rộng bằng vai
 • Từ từ uốn cong đầu gối và hạ thấp cơ thể thành tư thế ngồi xổm.
 • Dồn lực vào chân và nhảy lên cao nhất có thể. 2 tay đẩy mạnh thẳng lên phía trên.
 • Trở lại vị trí ngồi xổm và tiếp tục động tác.

Ép dọc và bật nhảy

Ép dọc và bật nhảy là động tác khá mới đối với nhiều người tuy nhiên lại là một trong những bài tập gym tăng cân cho nam tại nhà cực hiệu quả. Động tác này là sự kết hợp giữa động tác bước chân gập gối ép dọc và nhảy.

tap-gym-tang-can-cho-nam-tai-giup-nam-gioi-so-huu-body-6-mui-3

Hướng dẫn thực hiện

 • Bắt đầu ở vị trí đứng thẳng. Chân phải bước về phía trước. Từ từ hạ thấp trọng tâm cơ thể sao cho đùi chân phải song song với mặt sàn còn đùi chân trái vuông góc với mặt sàn. Đồng thời, 2 tay đặt gần ông giữ cổ và lưng thẳng, mắt hướng về trước.
 • Ở tư thế ép dọc, nam giới cần giữ nguyên vị trí của cổ và lưng thẳng, từ từ đứng lên và bật lên cao nhất có thể.
 • Trở về tư thế ban đầu và đổi chân lặp lại động tác ban đầu.

Gập bụng đạp xe

Gập bụng đạp xe được xem là bài tập gym tăng cân cho nam tại nhà giúp xây dựng cơ bụng 6 múi hiệu quả.

tap-gym-tang-can-cho-nam-tai-giup-nam-gioi-so-huu-body-6-mui-4

Hướng dẫn thực hiện

 • Bắt đầu ở tư thế nằm ngửa, 2 tay để sau đầu. Chú ý, nên cố gắng nhấc cao nửa người trên như tư thế gập bụng.
 • Từ từ đưa gối chân trái lên vuông góc với mặt đất. Đồng thời, chân còn lại nâng lên và song song với sàn.
 • Thực hiện chân như đang đạp xe càng nhanh càng tốt. Khi co chân trái thì người vặn sang trái, còn khi co chân phải thì vặn người sang bên phải.

Trà tăng cân vita thực vật – thực phẩm hỗ trợ tăng cân tại nhà cho gymer

Trà tăng cân vita là sản phẩm đang được rất nhiều gymer tìm kiếm với mong muốn đẩy nhanh quá trình tăng cân tập gym tại nhà cho nam.

tap-gym-tang-can-cho-nam-tai-giup-nam-gioi-so-huu-body-6-mui-5

Trà tăng cân vita là kết quả sau cùng của hàng loạt những quy trình chiết xuất từ những thảo mộc tự nhiên khác nhau: nhân sâm, hạt sen, tam thất,… Công dụng đặc biệt trong hỗ trợ cải thiện cân nặng của trà tăng cân thực vật:

tap-gym-tang-can-cho-nam-tai-giup-nam-gioi-so-huu-body-6-mui-6

 • Giúp nam giới ăn ngon, ngủ tốt, cải thiện sức khỏe, tinh thần một cách đáng kể, đặc biệt thích hợp cho người thường xuyên stress, mệt mỏi, làm việc căng thẳng, suy nhược.
 • Giúp lợi máu, giúp lưu thông tuần hoàn máu, cho tinh thần sảng khoái, cơ thể khỏe mạnh. Quá trình tăng cân tăng cơ diễn ra đồng thời, không lo tích mỡ.
 • Đặc biệt, nam giới sẽ dễ dàng tăng cân an toàn hiệu quả, an toàn và duy trì cân nặng lâu dài nhờ vào việc sử dụng sản phẩm trà tăng cân vitamin thực vật.

Một số chủ đề bạn quan tâm:

 

Facebook Comments