5 lưu ý quan trọng khi sử dụng trà tăng cân cho gymer để sở hữu thân hình lý tưởng là mối quan tâm hàng đầu của các gymer có mong muốn cải thiện cân nặng bằng việc sử dụng thực phẩm hỗ trợ tăng cân. Bài viết sẽ cung cấp những điều quan trọng cần lưu ý giúp gymer tăng cân nhanh chóng sớm sở hữu thân hình lý tưởng trong mơ.

5-luu-y-quan-trong-khi-su-dung-tra-tang-can-cho-gymer-khong-nen-bo-qua-1

Đa số mọi người khi quan tâm và tìm hiểu sẽ biết trà tăng cân vita thực vật có thể cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Nhằm tăng cường phục hồi cơ bắp, cải thiện thân hình, gymer đã lựa chọn trà tăng cân thực vật là giải pháp khắc phục nhanh nhất. Tuy nhiên, không phải cứ mua về uống là được đâu nhé. Lưu ý 5 điều quan trọng dưới đây khi dùng trà vita thực vật để đạt được hiệu quả tăng cân như mong muốn.

Lựa chọn đúng loại phục vụ đúng mục đích

Không phải mọi gymer đều mong muốn tăng cơ tăng cân, đôi khi họ chỉ cần tập để rèn luyện sức khỏe và giảm cân. Vì vậy, bạn phải xác định rõ ràng rằng mình có thực sự đặt mục tiêu tăng cân tăng cơ hay trước khi quyết định sử dụng trà tăng cân thực vật nhé.

5-luu-y-quan-trong-khi-su-dung-tra-tang-can-cho-gymer-khong-nen-bo-qua-2

Với vô số loại trà tăng cân trên thị trường như hiện nay, nếu không nắm bắt kỹ thông tin và chưa hiểu rõ mong muốn của mình thì khá khó trong việc chọn lựa.

  • Nếu chỉ cần tìm trà tăng cân mà không tăng cơ thì chỉ nên chọn sản phẩm có hàm lượng từ 1200 đến 1900 Calories giúp tăng cân nhanh.
  • Còn nếu vóc dáng bạn không quá gầy, bạn chỉ muốn tăng cân chậm từ từ thêm vào đó là muốn tăng cơ thì nên chọn những loại có hàm lượng calories từ 600 đến 900 Calo. Nó sẽ giúp bạn tăng cân đều và đồng thời cơ bắp cũng phát triển dần theo.

Mua sản phẩm trà tăng cân vita chính hãng của Công ty TNHH Organic Việt Nam

5-luu-y-quan-trong-khi-su-dung-tra-tang-can-cho-gymer-khong-nen-bo-qua-3

Lựa chọn và mua đúng sản phẩm trà tăng cân thực vật chính hãng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định hiệu quả của việc sử dụng trà tăng cân. Những sản phẩm chính hãng chất lượng cao sẽ giúp bạn tăng cân an toàn và nhanh chóng. Chính vì thế, để đạt hiệu quả tăng cân như mong muốn hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin trước khi lựa chọn mua sản phẩm.

Trà tăng cân thực vật sử dụng đúng liều lượng dùng

5-luu-y-quan-trong-khi-su-dung-tra-tang-can-cho-gymer-khong-nen-bo-qua-4

Nhiều người có quan niệm sai lầm rằng khi uống càng nhiều thì càng tăng cân nhanh. Điều này hoàn toàn sai lầm và không có căn cứ, bởi nó là cách uống sai nguyên tắc và phản khoa học. Trong trà tăng cân thực vật luôn có hàm lượng protein khá cao nên nếu bạn nạp lượng quá lớn thì chỉ tạo thêm những gánh nặng cho hệ tiêu hóa cũng như các cơ quan khác trên cơ thể. Hãy lưu ý không uống quá nhiều, không uống quá đặc hoặc quá loãng mà hãy sử dụng theo đúng nguyên tắc ghi trên bao bì mà nhà sản xuất đưa ra để tránh ảnh hưởng đến công dụng của sản phẩm.

Uống đúng thời điểm để phát huy tối đa tác dụng

5-luu-y-quan-trong-khi-su-dung-tra-tang-can-cho-gymer-khong-nen-bo-qua-5

(Khách hàng trước và sau khi sử dụng trà tăng cân thực vật)

Thời điểm tốt nhất để sử dụng trà tăng cân thực vật chính là sau bữa tối khoảng 15-30 phút. Nếu bạn có thể uống vào thời điểm này thì sẽ rất tốt, các chất dinh dưỡng sẽ truyền ngay đến các mạch máu và nuôi dưỡng cơ thể giúp bạn tăng cân nhanh chóng. Đặc biệt chú ý là không sử dụng trà tăng cân vita thay cho bữa ăn chính, vì nó sẽ làm cho bạn cảm thấy no và dẫn đến không còn muốn ăn thêm.

Kết hợp với chế độ dinh dưỡng khoa học

Nhiều người có tư tưởng chỉ cần uống trà vita thực vật vào mỗi buổi tối là có thể tăng cân tăng cơ hiệu quả. Nhưng điều đáng tiếc là sau một thời gian phụ thuộc hoàn toàn vào sản phẩm, bạn chẳng thấy cải thiện gì đáng kể.

5-luu-y-quan-trong-khi-su-dung-tra-tang-can-cho-gymer-khong-nen-bo-qua-6

Thật vậy, trà tăng cân vitamin thực vật chỉ có hiệu quả khi bạn kết hợp được chế độ dinh dưỡng thông minh nhằm tăng thêm nguồn năng lượng và phát huy tác dụng tối đa tác dụng của trà tăng cân. Chính vì vậy, hãy là người tiêu dùng thông minh khi biết kết hợp trà tăng cân với các bữa ăn đầy đủ.

5-luu-y-quan-trong-khi-su-dung-tra-tang-can-cho-gymer-khong-nen-bo-qua-7

Một số chủ đề bạn quan tâm:

 

 

Facebook Comments