5 cách tăng cân cho nam tập gym để tăng cân tăng cơ nhanh nhất

4537

5 cách tăng cân cho nam tập gym để tăng cân tăng cơ nhanh nhất là câu hỏi chung của phần lớn nam giới đang nỗ lực tăng cân thông qua việc tập gym. Tuy nhiên, khi tập gym cần kết hợp chế độ ăn uống cũng như cường độ tập luyện phù hợp thì mới đem lại hiệu quả như mong muốn. Tham khảo 5 cách tăng cân cho nam tập gym để có những kinh nghiệm tăng cân hiệu quả trong quá trình tập gym.

Ăn đủ protein

5-cach-tang-can-cho-nam-tap-gym-de-tang-can-tang-co-nhanh-nhat-1

Chất là khá quá trọng với nam giới khi tập gym vì chúng có vai trò giúp xây dựng cơ bắp. Cụ thể, các chuyên gia dinh dưỡng đã chỉ ra rằng, lượng protein mà người bình thường cần nạp cho cơ thể mỗi ngày là 1,1g/1kg trọng lượng cơ thể, còn đối với nam giới tập gym để tăng cân thì cần tiêu thụ gấp đôi con số trên. Đặc biệt, đối với các bạn nam mới tập, nên ăn 3,3g protein/1 kg trọng lượng cơ thể mỗi ngày, duy trì đều đặn trong vòng 6 tháng đầu. Điều này sẽ giúp đảm bảo hiệu quả của quá trình tập gym tăng cân của nam giới.

Tăng hàm lượng carbonhydrates

5-cach-tang-can-cho-nam-tap-gym-de-tang-can-tang-co-nhanh-nhat-2

Nam tập gym cần tăng hàm lượng carbonhydrates nạp vào cơ thể, bởi lẽ carbonhydrates có vai trò quan trọng trong việc lưu trữ cơ bắp giúp cơ bắp săn chắc, khỏe mạnh và cung cấp năng lượng giúp cơ thể duy trì việc tập luyện. Để đảm bảo quá trình phát triển cơ bắp hiệu quả, các bạn nam khi tập gym cần nạp từ 4,4-5,5 gram carb/1 kg trọng lượng cơ thể mỗi ngày. Đặc biệt, chỉ lên lựa chọn những loại carbonhydrates tốt có trong thành phần của ngũ cốc nguyên hạt, các loại đậu, khoai lang và yến mạch,…

Tính lượng cần thiết calories hàng ngày

5-cach-tang-can-cho-nam-tap-gym-de-tang-can-tang-co-nhanh-nhat-3

Calories cũng là một trong những dưỡng chất quan trọng không kém giúp tăng cơ cho nam giới khi tập gym. Chế độ ăn lý tưởng cho người tập gym là tiêu thụ 20 calories / 450 gram trọng lượng cơ thể mỗi ngày, tuyệt đối phải đảm bảo được lượng calories nạp vào lớn nhơn lượng calories mà cơ thể đốt cháy trong quá trình tập luyện. Nếu không đảm bảo điều này, cơ thể sẽ chuyển sang trạng thái duy trị để tránh tiêu hao năng lượng, từ đó, cơ bắp không có điều kiện phát triển, gây cản trở cho quá trình tập gym tăng cân của nam giới.

Phối hợp các bài tập

Trong quá trình tập gym tăng cân, nam giới nên chú trọng tập trung vào những bài tập phối hợp, phối hợp được càng nhiều nhóm cơ càng tốt, ví dụ như bench presses, dumbbell presses, squat, deadlift, pull up, chin up và dip,…

5-cach-tang-can-cho-nam-tap-gym-de-tang-can-tang-co-nhanh-nhat-4

Luyện tập với thời lượng cũng như cường độ bài tập tăng dần dần. Tất cả các bài tập phối hợp kể trên đảm bảo mọi nhóm cơ trên cơ thể đều được vận động và tăng sức mạnh, cùng với lượng calo và protein được hấp thụ, sẽ giúp quá trình tăng cân tăng cơ của nam giới diễn ra đồng thời trong quá trình tập gym.

Kết hợp sử dụng trà tăng cân vita thực vật

5-cach-tang-can-cho-nam-tap-gym-de-tang-can-tang-co-nhanh-nhat-5

Kết hơp sử dụng trà tăng cân để đẩy nhanh hiệu quả quá trình tăng cân tập gym là lựa chọn của phần lớn các bạn nam khi tập gym tăng cân. Một trong số những loại trà tăng cân cho gymer hot nhất trên thị trường hiện nay và được đa số gymer ưa chuộng, đó chính là trà tăng cân vitamin thực vật.

5-cach-tang-can-cho-nam-tap-gym-de-tang-can-tang-co-nhanh-nhat-6

Trà tăng cân thực vật chứa một lượng lớn tinh bột, đường cỏ ngọt, đa vi sinh tố có tác dụng giúp hấp thụ tối đa lượng thức ăn tiêu thụ trong ngày. Gia tăng hồng cầu, bồi bổ khí sắc, nhan diện tươi hồng, không tích nước, là diệu dược đối với các bệnh lí đường ruột. Trà vita thực vật tốt cho các gymer, những người hoạt động thể lực cao với cơ chế bài tiết cholesteron xấu, lượng mỡ thừa, tăng cơ, tăng thịt, tăng cân cho gymer an toàn và hiệu quả nhất.

5-cach-tang-can-cho-nam-tap-gym-de-tang-can-tang-co-nhanh-nhat-7

Một số chủ đề bạn quan tâm:

Thông Tin Chi Tiết Xin Vui Lòng Liên Hệ:

CÔNG TY TNHH ORGANIC VIỆT NAM

Địa chỉ: Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng đại diện: Số 106B-F4 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

Hotline: 094 308 55 33 (Tư vấn miễn phí)

Fanpage: https://www.facebook.com/HNGmuontangcan/

Website: http://vitamintangcan.com/

Facebook Comments